Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Kiểm soát thang máy cho bệnh viên cao cấp ngày nay

Kiểm soát thang máy cho bệnh viên cao cấp ngày nay

  Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng phải ít nhất tới bệnh viện một lần. Việc ra vào bệnh viện gần như luôn được coi là nhộn nhịp và nhốn nháo nhất hiện nay. Các bệnh viện cao tầng mọc lên nhưng sự phục vụ cao cấp chưa được trang bị đầy đủ. Một trong những vấn đề đó là kiểm soát ra vào, lên xuống mỗi tầng trong các bệnh viện có nhà cao tầng.

   Thang máy bệnh viện luôn được phân ra nhiều buồng rõ ràng như buồng dành cho cán bộ nhân viên, buồng dành cho người dân, buồng dành cho việc di chuyển bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp, buồng đồ bẩn. Tuy nhiên, do nhu cầu đi lại quá đông nên nhiều người vẫn vô tư đi lại các buồng mình không được phép.

kiem-soat-thang-may

   Việc sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy trở nên cần thiết cho việc kiểm soát lên xuống trong cabin. Những cabin thang dành riêng cần được lắp thiết bị kiểm soát ra vào. Chỉ những người có quyền ra vào mới được lên xuống bằng thang đó. Giúp cho việc ra vào, lên xuống thang được quản lý chặt chẽ, nâng cao ý thức đi lại trong bệnh viện và góp phần làm cho bệnh viện hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

kiem-soat-thang-may-trong-benh-vien

   Sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy thì không phải Bệnh viện nào cũng trang bị được, hoặc có những bệnh viện không biết hình thức quản lý ra vào thang như nào. Cần có giải pháp và thiết bị ra sao. Qua đây, Mangotech sẽ mô tả qua giải pháp quản lý thang máy trong bệnh viện. Như đã nói, thang máy bệnh viện được phân ra các buồn có chức năng riêng. Trong cabin mỗi thang sẽ được lắp thiết bị kiểm soát bằng nhiều hình thức như dùng thẻ từ, dùng mật mã hay vân tay, khuôn mặt để lên xuống. Mỗi người có quyền lên xuống thang nào thì được đăng ký thẻ, mật mã hay vân tay lên thiết bị. Khi vào cabin, người dùng sẽ xác nhận hình thức lên xuống thang của mình vào thiết bị. Khi thông báo thành công thì sẽ ấn số tầng mình muốn lên. Đối với người chưa đăng ký thì sẽ không bấm lên được tầng như mong muốn.

   Nâng cao chất lượng phục vụ trong bệnh viện tức là nâng cao khả năng khám chữa bệnh cho người bệnh. Từ đó nâng cao được uy tín cho bệnh viện và góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người chúng ta. Không có gì quý hơn sức khỏe và không có gì tốt hơn khi sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy để giúp cho việc đi lại trong bệnh viện được kiểm soát tốt hơn.

Tin liên quan:

– Đánh giá máy chấm công Ronald Jack iclock 260, ai thích thì mua thôi!!!

– Bệnh viện Vinmec trang bị thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiện đại nhất hiện nay

– Cơ chế hoạt động của thiết bị kiểm soát thang máy Soyal AR-401RO

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo