Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Triển khai hệ thống soát vé xe tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Triển khai hệ thống soát vé xe tại Bệnh viện Thanh Nhàn

    Vừa qua, Công ty cổ phần Mangotech vinh dự được lựa chọn là nhà thầu chính thức thực hiện triển khai hệ thống kiểm soát trông giữ xe tại bệnh viện Thanh Nhàn. Thuộc 1 trong 7 bệnh viện phân nhóm Hạng 1 trên địa bàn Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn là đơn vị cung cấp các dịch vụ Khám, chữa – điều trị bệnh cho tất cả các chuyên khoa. Những năm gần đây việc nâng cấp, cải tạo các tòa nhà mới, khuôn viên bệnh viện được thông thoáng, sạch đẹp hơn và các tiện ích dịch vụ đi kèm cũng được chú trọng và hiện đại hơn. Trong đó không thể không kể đến hệ thống kiểm soát ra vào của các loại xe khi tới bệnh viện.

Kiểm soát xe máy và xe ôtô ngay tại cổng chính của Bệnh viện

   Việc phân làn, qui hoạch vị trí để xe giúp cho việc trông giữ xe của hàng nghìn người được đảm bảo, xe để gọn gàng góp phần làm cho khuôn viên viện được thông thoáng, sạch sẽ hơn. Mặt khác giúp cho việc kiểm soát người ra vào viện được dễ dàng, kiểm tra thân nhiệt hoặc trệu chứng ốm sốt của từng người được chặt chẽ, nhanh chóng, tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

   Thiết kế kiểm soát luồng xe ngay tại cổng chính của Bệnh viện, hệ thống soát vé xe được phân làm hai khu riêng đó là khu dành cho oto và khu dành cho xe máy. Mỗi khu được chia làm 2 làn: 1 làn ra và 1 làn vào, đảm bảo cho việc kiểm soát, lưu thông phương tiện xe cộ được nhanh chóng, chính xác.

   Thiết bị phục vụ trong hệ thống được đội ngũ kỹ thuật Mangotech nghiên cứu đưa vào sử dụng dựa trên nhu cầu thực tế tại Bệnh viện. Với lượng vào ra tại viện rất lớn, mỗi ngày lên tới 4-5 nghìn lượt vào ra vì thế hệ thống phải đảm bảo hoạt động tối đa 24/24h. Hệ thống máy chủ đảm bảo tốc độ hoạt động liên tục, phần mềm kiểm soát bãi xe được thiết kế dễ dàng sử dụng và chính xác giúp người vận hành quản lý tốt nhất.

   Hệ thống đầu đọc thẻ từ được lựa chọn là sản phẩm chính hãng, tốc độ đọc thẻ nhanh chóng, giúp cho việc lưu thông xe được nhanh hơn tránh ùn tắc. Camera nhận diện biển số là loại camera chuyên dụng cho phép đọc biển số chính xác ngay cả trong môi trường ánh sáng kém.

   Được sự tin tưởng và chọn lựa của ban lãnh đạo bênh viện Thanh Nhàn, công ty Mangotech đã thực hiện triển khai và đưa vào sử dụng thành công hệ thống quản lý trông giữ xe tại bệnh viện. Với phương châm đem tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng Mangotech mong rằng sẽ triển khai được nhiều giải pháp tốt nhất cho quý khách.

“ Kiểm soát bãi xe tại bệnh viện có thể kiểm soát được hàng nghìn lượt xe mỗi ngày nhưng chúng tôi luôn mong kiểm soát càng ít xe càng tốt, vì càng ít xe vào ra tại mỗi bệnh viện điều đó có nghĩa người dân không phải lui tới chữa bệnh nhiều: “ Dân giàu nước mạnh – Dân khỏe nước hùng cường””.

 *Dưới dây là một số ảnh thực tế đội ngũ kỹ thuật Mangotech đã triển khai:

Lối soát vé bằng thẻ từ dành cho ôtô

Hướng ô tô đi từ trong viện ra ngoài đường Thanh Nhàn được thiết kế rộng, thoáng.

 

Một lối dành riêng cho xe máy của người nhà Bệnh nhân

 

Hình ảnh soát vé của lối xe máy dành cho người nhà Bệnh nhân

 

Quá trình hoàn thiện phần cứng của hệ thống

*VIDEO VẬN HÀNH HỆ THỐNG:

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo