Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack iclock 260, ai thích thì mua thôi!!!

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack iclock 260,

ai thích thì mua thôi!!!

   So sánh tính năng với các dòng máy chấm công vân tay khác trên thị trường thì Iclock 260 cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Về thiết kế, giao diện lẫn tính năng cũng không có sự thay đổi nhiều. Giá của Iclock260 có khi còn đắt gấp 2 lần một số máy chấm công khác, việc đó người dùng tham khảo sẽ dễ dàng nhận ra sự chênh lệch về giá một cách dễ dàng.

IClock-260

  Đối với những người chỉ quan tâm về giá và so sánh những “bề nổi chung” của máy chấm công chắc chắn sẽ gạt Iclock ngay ra khỏi ý định mua, hoặc có ý định so sánh về kiểm dáng rồi nhu cầu công ty không cần hoặc không “ lãng phí “ tiền.

   Tâm lý ai cũng muốn “ Ngon – Bổ – Rẻ “. Tất nhiên đã là sản phẩm thì sẽ có sự phân cấp, đã có sự phân cấp thì chắc chắn là khác biệt. Vậy sự khác biệt đó ở đâu? Người dùng muốn dùng máy đó thì sự vượt trội của Iclock ở điểm nào khiến nó có giá cao hơn các sản phẩm thông thường khác.

   Về hình dáng và giao diện thì máy chấm công Iclock 260 không khác so với các máy thông thường khác. Thiết kế bàn phím nổi, các phím chức năng độc lập, rõ ràng. Màn hình màu 3,5’inch và mắt đọc vân tay có đèn thông báo trạng thái. Các tính năng như kết nối qua TCP/IP, USB, COM đầy đủ.

  Tuy nhiên về tính năng và bộ nhớ thì Iclock 260 hơn hẳn các sản phầm thông thường. Với bộ nhớ vân tay, thẻ, mật mã lên tới 8,000 vân tay và 200,000 bản ghi. Một bộ nhớ lớn đủ để cho việc lưu trữ lượng dữ liệu lớn khi dùng trong các nhà máy, khu công nghiệp. Tốc độ xác nhận vân tay chính xác tuyệt đối với tốc độ nhanh chóng mà không có một sản phẩm nào vượt qua được. Với tuổi thọ máy lâu, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt trong nhà máy, iClock 260 vẫn có thể đạt tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Một trong những tính năng quan trọng nữa mà các máy chấm công vân tay giá rẻ khác không có là Iclock260 có thể tự nâng cấp hoặc hạ Firmware xuống để có thể tương tác với các sản phẩm khác cùng loại, giúp cho việc tải dữ liệu vân tay từ máy khác sang Iclock 260 hoặc ngược lại một cách dễ dàng mà không lo mất mát dữ liệu hay phải thao tác thêm mới thủ công.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo