Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Bệnh viện Vinmec trang bị thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiện đại nhất hiện nay

Bệnh viện Vinmec trang bị thiết bị kiểm soát cửa ra vào

hiện đại nhất hiện nay

   Khi tới bệnh viện Vinmec ngay từ những ngày đầu khai trương, mọi người dễ dàng bắt gặp những thiết bị kiểm soát ra vào được gắn tại mỗi cửa ra vào trong bệnh viện. Đây là những thiết bị kiểm soát cửa hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị kiểm soát sử dụng hình thức quẹt thẻ nhằm mục đích thuận tiện cho nhân viên và người nhà bệnh nhân khi ra vào bệnh viện. Thiết bị kiểm soát chặt chẽ 100% lượt người ra vào bằng thẻ.

kiem-soat-cua-ra-vao

   Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ lắp tại Vinmec được coi là hệ thống kiểm soát hiện đại nhất hiện nay bởi không chỉ thiết bị hiện đại mà giải pháp quản lý ra vào thông minh giúp cho việc kiểm soát lượng người ra vào được đảm bảo. Giúp cho việc ra vào và hoạt động trong bệnh viện luôn giữ được sự thông thoáng và sạch sẽ. Bước vào Vinmec chắc chắn mọi người không khỏi bỡ ngỡ bởi hoàn toàn khác so với các bệnh viện khác bởi sự yên lặng, sạch sẽ, lịch sự và hiện đại.

12675035_595796097256384_1052239510_o

   Không chỉ nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh, Vinmec phát triển muốn cho người bệnh nhân vào một không gian điều trị sạch sẽ, thông thoáng và không khí như ở nhà, giúp cho tâm lý người bệnh được thư thái và có tâm lý tốt hơn. Trở thành một bệnh viện tầm cỡ quốc tế với chật lượng khám chữa bệnh tốt nhất, an ninh trât tự tốt nhất, môi trường trong sạch nhất và cuộc sống tươi đẹp nhất.

   Đến với bệnh viện Vimec, bệnh nhân không đơn thuần để chữa trị bệnh mà còn mong muốn có một môi trường khám chữa bệnh hiện đại, trung thực, tận tình và đem lại niềm tin cho người bệnh.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo