Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Cơ chế hoạt động của thiết bị kiểm soát thang máy Soyal AR-401RO

Cơ chế hoạt động của thiết bị kiểm soát thang máy

Soyal AR-401RO

   Nhắc tới giải pháp kiểm soát lên xuống thang máy, chắc hẳn ngày nay nhiều người sử dụng sẽ tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm của Soyal. Tiêu biểu trong các sản phẩm đó là SOYAL AR-401RO16. Là thiết bị kiểm soát ra vào thang máy cho phép phân tầng trong thang máy, thiết bị được tích hợp thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng. Khi kết hợp Soyal AR-401RO16 với đầu đọc thẻ của Soyal như:  Soyal AR-721H, AR-725H, AR-725E…sẽ giúp cho hệ thống phân tầng hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Khi sử dụng bộ điều khiển phân tầng AR-401RO trong thang máy bắt buộc phải kết hợp với các đầu đọc thẻ. Mỗi một thẻ sẽ được đăng ký vào đầu đọc và phân quyền cho phép lên xuống các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được.để tạo thành hệ thống kiểm soát thang máy hoàn chỉnh.

thiet-bi-phan-tang-thang-may-soyal-ar-401r016
Bộ điều khiển thang máy Soyal AR-401R016

   ACS Elevator là giải pháp tối ưu trong việc phân quền người dùng trong thang máy. Việc phâ quyền trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua máy tính giúp cho người quản lý dễ dàng sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa đầu đọc thẻ cảm ứng có bộ nhớ lớn hay nhỏ từ 1.024 thẻ tới 32.000 thẻ hoặc hơn. Thiết bị phân tầng cho phép phân 16 hoặc 32 tầng thùy theo mục đích sử dụng.

so-do-mo-ta-he-thong-kiem-soat-thang-may-soyal-ar-401r016

  Mỗi người dùng sẽ được cấp một thẻ đã được đăng ký trước đó. Khi lên xuống thang, người dùng sẽ quẹt thẻ trước mặt đầu đọc thẻ với khoảng cách phù hợp từ 3-5cm để xác nhận thẻ, sau đó ấn số tầng muốn đi.
Từ trên phần mềm, người Quản lý có thể kiểm soát ra vào thang máy, theo dõi và tạo ra các bản ghi truy cập ra vào, báo cáo từ máy tính hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, quản lý sẽ biết được các sự kiện thời gian ra vào của mỗi người tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy mở cửa hay đóng cửa đối với các trường hợp xấu.
Sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy này giúp người quản lý kiểm soát thang máy trong tòa nhà tốt hơn, ngăn chặn những hành vi ra vào bất hợp pháp .Thích hợp với tòa nhà có nhiều tầng, cần được phân quyền cho phép đi lại giữa các tầng.

so-do-ket-noi-thiet-bi-phan-tang-trong-thang-may

Một hệ thống kiểm soát thang máy hoàn thiện bao gồm:
Bộ điều khiển thang máy Soyal AR-401RO16
Đầu đọc thẻ được gắn trong cabin mỗi thang Soyal AR-721H hoặc AR-725H
Thiết bị kết nối tín hiệu từ đầu đọc tới Bộ điều khiển Soyal AR-321L485
Tuỳ chọn:
UPS lưu điện cho hệ thống
Đầu đọc thẻ phụ loại nhỏ gắn trong thang máy Soyal AR-721U
Thiết bị kết nối dữ liệu từ đầu đọc về máy tính Soyal AR-321CM

Thẻ từ có tần số phù hợp với loại đầu đọc thẻ

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo