Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Kiểm soát thang máy

 Hệ thống Thiết bị Kiểm soát thang máy chính hãng giá tốt nhất

Thiết bị kiểm soát thang máy được sử dụng hầu hết tại các tòa nhà cao tầng hiện nay. Thiết bị giúp cho việc ra vào tòa nhà, vào từng tầng được quản lý, theo dõi nghiêm ngặt, đồng thời đảm bảo an ninh cho tòa nhà, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải mỗi khi di chuyển bằng thang máy. Việc quản lý thang máy được sử dụng các thiết bị đầu đọc chuyên dụng như đầu đọc thẻ, mật mã, vân tay hay khuôn mặt. Dữ liệu ra vào tại mỗi thang sẽ được truyền tải về phần mềm và theo dõi một cách chi tiết nhất.

Kiểm soát thang máy là một giải pháp rất thông minh, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh cho toà nhà, bởi vì hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sẽ hạn chế được những thành phần xâm nhập trái phép, chỉ những cá nhân sinh sống, làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể sử dụng thang máy.

A. Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được phân chia làm 2 loại:

1. Loại kiểm soát thang máy không phân tầng: Là giải pháp hệ thống kiểm soát thang máy được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với ưu điểm là chi phí đầu tư thấp quản lỹ dễ dàng, thường dùng cho các tòa nhà chung cư, bệnh viện, văn phòng, nhà cho thuê…

Ví dụ: Tòa nhà từ 8 tầng trở lên chủ nhà sử dụng các tầng trên còn các tầng còn lại từ tầng 7 xuống tầng 1 cho các đơn vị khác thuê để kinh doanh, thì ở đây chủ nhà muốn kiểm soát từ tầng thư 8 trở đi để làm sao chỉ có những thành viên của gia đình mình mới lên được. Ta sẽ sử dụng thẻ từ để kiểm soát các tầng này, còn các tầng còn lại cho tự do.

2. Loại thứ 2 là kiểm soát phân tầng: Là hệ thống kiểm soát thang máy ở một cấp độ cao hơn về an ninh. Với giải pháp kiểm soát chọn tầng thang máy phân quyền phân tầng sử dụng các loại đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, khi người sử dụng thang máy muốn chọn tầng muốn đi bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng hoặc mật khẩu) trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi, các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà người dùng này được phép đi, các phím gọi tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.

Ví dụ: đối với tòa nhà có 10 tầng, thẻ sẽ được cấu hình theo từng tầng, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó, còn chủ nhà hoặc quản lý sẽ được cài đặt loại thẻ đi được tất cả các tầng. Loại này thường có giá cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn. Bên cạnh loại đầu đọc thẻ từ thì cũng có giải pháp tiên tiến hơn là dùng đầu đọc vân tay với độ bảo mật cao hơn.

B. Bộ thiết bị kiểm soát thang máy sẽ bao gồm:

* Thiết bị quẹt thẻ thang máy khoảng cách 1-10cm
* Bộ phân tầng thang máy, mỗi bộ sẽ kiểm soát được 16 tầng (Tùy nhu cầu khách hàng có sử dụng hay không)
* Bộ thu phát tín hiệu không dây trong thang máy, giúp kết nối dữ liệu tập trung về trung tâm máy tính
* Tủ nguồn cấp cho hệ thống
* Phần mềm quản lý dữ liệu
* Thẻ từ tần số 125KHz (Proximity), 13,56MHz( Mifare) in màu theo yêu cầu
* Dây tín hiệu, dây nguồn kết nối

C. Một số dự án Mangotech đã thi công lắp đặt:

Mangotech là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát thang máy, kiểm soát phân tầng chống sao chép tuyệt đối, chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng từ các nước: Hàn Quốc, Đức, Taiwan, Malaysia… các giải pháp tư vấn sát với nhu cầu của khách hàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn về hệ thống kiểm soát ra vào thang máy mà bạn quan tâm :
0906 48 3636 ( Mr Thương ) hoặc 0906 225 338 ( Mr Trưởng )

Showing 1 – 28 of 45 results
Chat Zalo