Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Tại sao máy chấm công vân tay Ronald Jack x628 lại được sử dụng nhiều?

Tại sao máy chấm công vân tay Ronald Jack x628 lại được sử dụng nhiều?

   Máy chấm công vân tay Ronald jack X628C luôn là mẫu máy chấm công vân tay được người dùng ưa chuộng nhất trong những năm qua. Vậy đâu là lý do mà người dùng lại thích sử dụng x628 đến như vậy?

may-cham-cong-x628c

Giao diện mặt trước sang trọng và đẹp mắt của x628C

   Hiện nay, máy chấm công đã trở thành công cụ hỗ trợ chấm công mà các công ty đều mong muốn sử dụng. Nhất là các cơ quan, xí nghiệp, showroom…thậm trí cả trường học, quán café, phòng tập GYM…Nhất là các doanh nghiệp lớn, họ luôn “ phát cuồng” với việc xử lý công và lương cho hàng trăm, hàng nghìn công nhân viên mỗi đợt trả lương. Cách đây vài năm, thời điểm đó máy chấm công vân tay x628c được sản xuất ra với một phương thức chấm công khác hoàn toàn so với các phương thức chấm công của các máy đời cũ. Đó là thiết bị đầu tiên được sử dụng công nghệ vân tay. Khi ấy giao diện máy chấm công x628c chỉ là đen trắng. Hiện nay, x628C được cập nhật giao diện màn hình màu và có các biểu tượng đi kèm rất dễ hiểu. Giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác thành thạo. Việc sử dụng vân tay để chấm công giúp cho các đơn vị dễ dàng quản lý nhân sự hơn, công nhân viên dễ dàng chấm công mà không cần phải lo quên mang thẻ hay dập thẻ giấy truyền thống. x628C ra đời giúp cho việc chấm công bằng thẻ được giảm đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực quản lý thẻ.

   Trong khí đó đánh giá về giá thành, x628C được cho là máy chấm công giá rẻ so với các sản phẩm khác. Với lợi thế giá rẻ, chất lượng tốt, công nghệ mới đã giúp cho x628C có tuổi thọ lâu nhất so với các loại máy khác. Một số lý do nữa khiến cho x628C lại “ làm mưa làm gió “ trong khoảng thời gian lâu như vậy. Liệu có phải nó quá nổi bật so với các sản phẩm khác không?

x628c

Các khe cắm lấy dữ liệu và khe cắm nguồn được thiết kế phía dưới máy

    Đó là nhờ mạng internet, nhờ google đã “ưu ái lăng xê” x628C lên trên tất cả các dòng sản phẩm khác. Khi bạn ấn tìm kiếm “ máy chấm công bằng dấu vân tay ” trên thanh tìm kiếm google, lập tức từ khóa “ máy chấm công bằng dấu vân tay x628C được ưu tiên hiện ra trên mục gợi ý. Điều đó giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm tới sản phẩm này.

   Đó là nhờ các tính năng vượt trội của x628C so với các sản phẩm khác trong thời điểm đó. Các máy chấm công khi ấy đang được sử dụng nhiều là máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, bằng máy giập giờ bằng giấy. x628C mang đến một hình thức chấm công khác, mang đến một hình thức lấy dữ liệu khác, mang đến một giải pháp kết nối khác. Với hình thức chấm công bằng vân tay, nhanh gọn tiện lợi, không phát sinh chi phí thẻ. Với việc lấy dữ liệu qua nhiều phương thức như TCP/IP, USB, RS232/485. Giúp cho người dùng dễ dàng lấy dữ liệu về phần mềm một cách tự động nhanh chóng, chính xác. Giúp việc cập nhật công và lương trở lên thuận lợi. Việc xử lý giải pháp quản lý đã điểm, quản lý nhiều máy cùng một lúc đơn giản hơn rất nhiều.

    Một khía cạnh nhỏ khác, vẻ đẹp bên ngoài sang trọng, dễ nhìn giúp cho sản phẩm x628C được ưa chuộng và lắp đặt tại các nơi sang trọng, thuận lợi cho việc chấm công của nhân viên như trước cửa công ty, sảnh chính lối ra vào…

   Với những vượt trội cả về công nghệ cả về hình thức chấm công đã giúp cho x628C xứng là “ vua máy chấm công “ trong suốt thời gian dài tới nay và là máy chấm công tốt nhất.

Cuối cùng cho tới nay, phân khúc sản phẩm giá rẻ ít có sản phẩm có thể có các tính năng như x628C. Chỉ một số sản phẩm máy chấm công mới đây được coi là kế thừa hoàn hảo của x628C như máy chấm công vân tay Ronald jack DG600, máy chấm công ronald jack RJ-550. Với tốc độ và giao diện mới mẻ, tính năng ổn định và đặc biết được tích hợp thêm pin lưu điện dự phòng cho phép hoạt động liên tục 8 tiếng. Đó là những tính năng vượt trội hơn so với “ đàn anh “ x628C.

Dưới đây, chúng ta cùng ngó lại một số các tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật của x628C:

– Giao diện người dùng trực quan, ngôn ngữ quốc tế hóa Anh – Việt, dễ dàng sử dụng.

– Thiết kế giao diện modun chính và phân cấp tính năng.

– Tốc độ xác nhận vân tay ( khớp lệnh ) nhanh và chính xác.

– Dễ dàng mở rộng các tính năng, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

– Dễ dàng sao lưu và lấy dữ liệu

– Mã hóa chip để bảo vệ thiết bị tốt hơn.

– Tích hợp cổng Serial và Ethernet

Thông số kỹ thuật:

– Dung lượng lưu trữ vân tay 3.000 dấu mẫu

– Bộ nhớ sự kiện lên tới 100.000 bản ghi

– Màn hình màu 3-inch dễ nhìn và sang trọng

– Kết nối thông qua RS232/485 , TCP/IP, USB

– Nguồn điện sử dụng 5V/0.8A tiết kiệm điện năng

– Tốc độ xác minh < 1 giây.

– Nhiệt độ hoạt đông từ 0-45’C

– Môi trường hoạt động 0-80%

– Kích thước 190 x 135,8 x 51,5 mm ( Dài x Rộng x Dày)

– Trọng lượng 0.9 Kg

cau-hinh-x628c

Mô hình kế nối nhiều máy chấm công

phu-kien-di-kem-x628c

Phụ kiện đi kèm theo máy chấm công x628C

 Xem thêm: Băn khoăn nên chọn lựa máy chấm công nào tốt và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp?

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo