Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Băn khoăn chọn máy chấm công tốt và hiệu quả nhất

Băn khoăn chọn máy chấm công tốt và hiệu quả nhất

   Công ty bạn phát triển nhanh chóng với số lượng nhân viên ngày càng gia tăng. Bạn đang có nhu cầu quản lý nhân viên một cách hợp lý và hiệu quả cao. Bạn đang băn khoăn không biết giải pháp quản lý nhân sự thế nào cho dễ dàng và hiệu quả. Liệu máy chấm công tốt nhất nào phù hợp cho công ty của mình.

chon-mua-may-cham-cong-min

   Đó là những câu hỏi, những thắc mắc cần giải đáp của mỗi người quản lý khi có nhu cầu sử dụng máy chấm công, để quản lý nhân sự sao cho hiệu quả nhất. Trước tiên, việc chọn mua máy chấm công cũng cần phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố của công ty đó. Về nhu cầu quản lý, hình thức làm việc và phương thức quản lý. Hiện nay, có nhiều loại máy chấm công sử dụng nhiều hình thức xác nhận công như máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng khuôn mặt, hay bằng thẻ cảm ứng. Đa dạng hình thức xác nhận công giúp cho các công ty chọn được hình thức chấm công phù hơp nhất cho công ty mình.

banmaychamcong

   Căn cứ vào số lượng công nhân viên, từ đó chọn loại máy chấm công có bộ nhớ và tốc độ xử lý nhanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Căn cứ vào vị trí lắp đặt máy chấm công để chọn loại máy có các hình thức lấy dữ liệu về phần mềm sao cho nhanh và tiện lợi nhất.

phan-mem-cham-cong-min

   Ngoài ra, người quản lý cần lưu ý tới phần mềm chấm công. Có những máy chấm công có phần mềm chấm công miễn phí đi theo máy. Khi mua máy chấm công, khách hàng cần quan tâm tới mẫu báo cáo và hình thức xuất, lưu file sao cho phù hợp và tiện sử dụng khi dùng dữ liệu để lập bảng lương sao cho nhanh và chính xác nhất. Các file báo cáo bổ sung khác như báo cáo thời gian tăng ca, báo cáo đi muộn về sớm nhằm hỗ trợ phục vụ cho việc giám sát và că cứ đánh giá chất lượng làm việc từng nhân sự trong đơn vị của mình.

công nhân chấm công

   Để có được sự chọn lựa tốt nhất, phù hợp nhất với hình thức quản lý, sử dụng của đơn vị mình. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp máy chấm công chuyên nghiệp, uy tín để nhận được sự tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho công ty mình.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo