Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Xét thưởng tết thông qua máy chấm công

     Cuối năm nào cũng vậy,các sếp luôn phải lên kế hoạch thưởng tết cho anh em công nhân viên trong cơ quan, công ty mình. Căn cứ vào tình hình làm ăn chung của cả một năm mà có mức độ thưởng đãi ngộ cho nhân viên một cách xứng đáng. Xét về mặt bằng chung là vậy, tuy nhiên việc lương thưởng ngày tết cũng cần phải căn cứ vào năng lực, thái độ của mỗi nhân viên. Một nhân viên xuất sắc là nhân viên có năng lực làm việc tốt, có đóng góp cho công ty và là nhân viên luôn được mọi người nhân xét tốt. Tác phong làm việc chuyên cần, nghiêm túc là yếu tố để trở thành nhân viên xuất sắc. 

thuong-tet-min

  Việc theo dõi thời gian làm việc của mỗi nhân viên trong công ty là một việc cần thiết bởi việc nhân viên đi muộn về sớm hay làm thêm đều phản ánh phần nào tác phong và hiệu quả công việc của nhân viên đó. Từ đó tổng kết xét duyệt nhân viên và có mức thưởng hợp lý nhất.

Copy of time-attendance-banner

  Sử dụng máy chấm công chính hãng là hình thức quản lý nhân viên thông minh, hiệu quả, chính xác và công bằng. Mọi thời gian đi làm từng ngày của mỗi nhân viên đều được ghi nhận dựa theo thời gian thực mà mỗi nhân viên đó xác nhận vân tay. Máy chấm công giúp cho bộ phận nhân sự tính được cho tiết bảng công, thời gian đi muộn về sớm, thời gian làm thêm, hay những nhân viên vắng mặt không có lý do…Với những hiệu quả của máy chấm công đem lại, chắc chắn các nhà quản lý nhân sự sẽ chọn lựa cho đơn vị mình loại máy chấm công phù hợp nhất để có lên kế hoạch thưởng sớm nhất và công bằng.

  Quý khách hàng mua hàng ngay hôm nay sẽ được tặng phần quà lì xì đầu năm hấp dẫn và ý nghĩa. Kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo