Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Ứng dụng cổng xoay tripod trong các trung tâm thương mại

Ứng dụng cổng xoay tripod trong các trung tâm thương mại

   Xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm cũng từ đó mà tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mỗi người, nhiều trung tâm thương mại mọc lên nhằm phục vụ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để biết được khu thương mại có tiền năng, có thực sự đáp ứng được nhu cầu mua sắm và tiền năng phát triển tại mỗi trung tâm thương mại thì không phải nhà quản lý nào cũng có thể nắm bắt được.

   Để biết được chính xác lượng khách vào ra mỗi ngày trong trung tâm, từ đó tính toán được cách thức kinh doanh, phục vụ và xây dựng cơ sở đánh giá thị trường và hướng đến chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp an ninh tổng thể, Mangotech đã đưa ra giải pháp quản lý người ra vào trug tâm bằng thiết bị kiểm soát đọc thẻ kết hợp với cổng xoay.

quan-ly-kiem-soat-ra-vao

 

   Sự kết hợp của cổng xoay – barrier ( cổng tripod hoặc flap barrier ) với đầu đọc thẻ giúp đem lại nhiều lợi ích như:

Quản lý được lượt người ra vào hợp lý hay bất hợp lý của khu trung tâm

Đảm bảo an ninh và dễ dàng theo dõi lượng người tới trung tâm

Tích hợp thẻ ra vào khu trung tâm với thẻ gửi xe một cách thông minh

Dựa vào lượt ra vào đánh giá được tiềm năng khách hàng tới trung tâm

Xác định được lượng người ra vào thường xuyên trong tháng hay chỉ ra vào nhiều trong các đợt khuyễn mãi, cuối năm. Từ đó phân tích chiến lược kinh doanh và đưa sản phẩm nào vào kinh doanh trong khu trung tâm một cách hiệu quả nhất

Dữ liệu ra vào khu trung tâm được kiểm soát tại phòng trung tâm. Sự kết hợp đếm lượt từ đầu đọc thẻ lắp trên cổng kiểm soát ra vào và camera giúp cho việc giám sát từng đối tượng ra vào. Từ đó tăng cường vấn đề an ninh và xác định được lứa tuổi vào trung tâm. Từ đó phân tích sâu hơn đối tượng khách hàng và nhu cầu của đối tượng khách hàng đó.

Các sản phẩm Mangotech cung cấp đều chính hãng, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận với giá cả hợp lý. Giải pháp quản lý thông minh và ổn định.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo