Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Tư vấn lựa chọn khóa cửa điện tử tốt nhất

        Khóa cửa điện tử là loại khóa được tích hợp các tính năng vân tay, thẻ từ, mật mã và đem lại sự tiện lợi và sang trọng, thay cho chiếc khóa thủ công bằng chìa khóa cơ như trước đây. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bản có thể mở cửa một cách nhanh chóng, cùng với đó là tính bảo mật cao và những tính năng đặc biệt của thiết bị đem lại. Chính vì đó mà khóa cửa điện tử ngày càng có xu hướng được sử dụng rộng rãi thay cho thế hệ khóa cơ đã gắn liền rất lâu đối với chúng ta. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa điện tử, khóa vân tay, của nhiều thương hiệu khác nhau khiến khách hàng phân vân với nhiều sự lựa chon khác nhau, ai cũng muốn có một chiếc khóa phù hợp với yêu cầu vừa có kiểu dáng , mẫu mã đẹp và sang trọng.

     Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn và lắp đặt khóa cửa điện tử, tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua khóa của điện tử. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí cơ bản khi mua khóa cửa điện tử :

khoadientu1

 

1. Xác đinh được loại cửa bạn định lắp khóa

Đây là một trong những bước quan trọng để bạn có một chiếc khóa cửa đáp ứng nhu cầu về mặt kỹ thuật cũng như về tính thẩm mỹ của chiếc cửa bạn định lắp khóa.

2. Nên tham khảo qua các tính năng & công nghệ của khóa điện tử

Ở bước này bạn nên tìm hiểu kỹ các tính năng và nhu cầu sử dụng., là nên dùng khóa có vân tay hay thẻ tử, mật mã…và nếu cần bảo mật hơn thì nên dung loại khóa có tích hợp tính năng chồng trộm, kết hợp với chuông hình để đảm bảo an ninh .

3. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Lắp đặt dành cho gia đình, chung cư cao cấp hay văn phòng bệnh viện, trường học….từ đó để có sự lựa chon thiết bị phù hợp về tính thẩm mỹ cũng như sự ổn định của thiết bị.

4. Lựa chọn thương hiệu khóa

Đây là bước cuối cùng để bạn có một chiếc khóa cửa tốt nhất, phụ thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị để chọn lựa chọn. Thường thì trên thị trường các loại khóa của các hang mang thương hiệu Hàn Quốc như Sam Sung, Geteman, Epic…được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất bên cạnh dó cũng có một số loại khóa điện tử giá rẻ của Đài Loan, Trung Quốc để bạn có thêm sự lựa chọn.

      Trên đây là một số chia sẻ, để giúp bạn có một sự lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử chính hãng. Quý khách có nhu cầu tư vấn & lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay. Vui lòng liên hệ Hot Line : 0906 48 3636 / 0906.225..338 chúng tôi sẽ đem lại sự an toàn đến cho ngôi nhà của bạn!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo