Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Triển khai hệ thống kiểm soát xe ra vào cổng tại Doanh Trại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Hệ thống kiểm soát xe ra vào tại Doanh Trai Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

        Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Nhà nước Việt Nam xem đây là quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ không ngừng nâng cao tinh thần yêu nước xã hội chủ nghĩa, tinh thần quốc tế vô sản, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

        Xây dựng, củng cổ an toàn an ninh tại mỗi Doanh Trại thời bình cũng như thời chiến, luôn đặt an toàn an ninh lên hàng đầu. Chính vì vậy việc triển khai hệ thống kiểm soát bãi giữ xe tự động, giám sát người và phương tiện ra vào tại Cổng doanh trai được chú trọng và chặt chẽ. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động được công ty cổ phần Mangotech triển khai mới đây tại Doanh trại quân đội – Số 9 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội góp phần vào việc giám sát chặt chẽ phương tiện ra vào Doanh trại. Mỗi phương tiện ra vào đều được kiểm tra, tự động ghi lại thông tin của xe trên phần mềm, lưu lại hình ảnh phương tiện ra vào tại các khoảng thời gian cụ thể, kết hợp với việc canh gác, kiểm tra của các chiến sỹ trực ban tại các bốt bảo vệ giúp cho việc kiểm soát được an toàn tuyệt đối.

Những thiết bị được lắp đặt trong dự án:

– Hệ thống quản lý 04 làn, oto (1 làn vào + 1 làn ra), xe máy (1 làn vào + 1 làn ra).

– 01 Máy tính quản lý phần mềm hệ thống Car Parking

– Thẻ từ tầm gần cho xe máy cán bộ công nhân viên và khách vãng lai

– 02 Barrier tự động Parking nhập khẩu chính hãng.

– 04 Đầu đọc thẻ chuyên dụng

– 02 bộ tự động chụp biển số dành cho ô tô nhập khẩu chính hãng.

– 08 camera: 02 cam chụp toàn cảnh cho xe máy, 06 cam chụp biển số xe máy và ôtô. Riêng lối ra vào của ôtô mỗi lối có 2 camera đọc biển số do đặc thù địa hình của cổng Doanh trại.

– Gờ giảm tốc dành cho xe máy.

– Một số phụ kiện hỗ trợ khác.

Hình ảnh trực tiếp trong quá trình thi công tới khi hoàn thiện hệ thống kiểm soát ra vào xe:

Kỹ thuật khoan đục đường đi dây tín hiệu và cấp nguồn cho thiết bị

Hình ảnh lắp camera chụp biển số ô tô tự động lối ra

Camera chụp biển số xe máy lối ra cho cán bộ công nhân viên

Hình ảnh lối vào lắp đặt hoàn thiện

Barrier tự động dành cho lối ra vào xe máy, tốc độ nâng hạ cần từ 1-6s

Máy tính cài phần mềm quản lý treo tường tránh khuất tầm nhìn vệ binh

     Đối với lối ra vào xe máy, cán bộ công nhân viên sẽ dùng thẻ từ tầm gần để quẹt vào ra. Còn đối với ô tô của cán bộ nhân viên và vé tháng gửi. Hệ thống sẽ nhận diện tự động xác nhận đúng biển đã đăng ký sẽ kích hoạt cho phép vào ra không cần phải quẹt thẻ, với khách vãng lai thì cần liên hệ vệ binh cấp phát thẻ từ vào ra, hệ thống sẽ kết nối tới máy chủ quản lý để giám sát chặt chẽ đối tượng vào ra trong ngày. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về hệ thống bãi đỗ xe cho cơ quan, khu công nghiệp, hay dịch vụ hãy liên vệ với Mangotoech để được hỗ trợ tốt nhất. 

   

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo