Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Triển khai hệ thống cổng dò an ninh tại khách sạn 5 sao Havana Nha Trang

Triển khai hệ thống cổng dò an ninh tại khách sạn 5 sao Havana Nha Trang

   Havana Hotel ***** được xây dựng ở vị trí đắc địa đẹp nhất khu nghỉ mát Nhat Trang. Nằm ngay trên đường Trần Phú cách quảng trường chưa đầy 3 phút đi bộ và đặc biệt là khách sạn duy nhất có hệ thống đường hầm xuyên ra biển. Với không gian rộng, cao từ trên nóc hotel có thể nhìn toàn bộ Thành phố Nha Trang nằm trong đôi mắt bạn. Là khách sạn tổ hợp nhiều dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi trên cao, hệ thống spa, trung tâm thể dục thể thao, Bar… Tất cả các phòng của Havana đều không khói thuốc, trang bị tivi, wifi, hệ thống đồ dùng cá nhân được sử dụng miễn phí.

   Vừa qua, đại diện Havana và Mangotech đã có buổi họp và ký kết thống nhất việc triển khai hệ thống an ninh cho Bar Havana. Với mục đích nâng cao chất lượng khu du lịch, dịch vụ. Giúp cho thượng khách vui chơi thỏa mái không lo vấn đề an ninh trật tự. Mangotech đã triển khai và bàn giao hệ thống Camera quan sátcổng từ an ninh. Camera giúp cho việc quan sát tại phòng trung tâm được chặt chẽ và liên tục, kết hợp đó là cổng từ an ninh giúp cho việc ngăn chặn các đối tượng mang vũ khí hoặc hàng nóng và khu vui chơi.

  Qua thời gian đưa hệ thống vào áp dụng hệ thống an ninh đã đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi. Anh Thắng quản lý khu vui chơi có đôi lời nhận xét:” Trời ơi! Lẽ ra chúng tôi nên áp dụng hệ thống này sớm hơn nữa. Việc quản lý an ninh kép như này khiến quản lý chúng tôi vô cùng an tâm và thấy được nhu cầu này thực sự là hiệu quả. Sắp tới chúng tôi sẽ triển khai thêm tại các Bar trong chuỗi hệ thống.” Vâng, lời nhận xét hết sức chân thật và vui mừng của anh Thắng cũng đã giúp cúng tôi thấy vui theo, bởi đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng là điều chúng tôi hướng tới.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và vận hành hệ thống an ninh tại Havana.

cổng từ an ninh-minKỹ thuật Mangotech đang lắp ráp hệ thống cửa từ an ninh

20624323_879229278913063_211382967_n-min

Kỹ thuật Mangotech hướng dẫn cách sử dụng thiết bị cổng từ an ninh

20623992_1527810460615519_1071004190_n-min

Kỹ thuật Mangotech test thiết bị trước khi bàn giao

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo