Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Triển khai hệ thống chấm công kiểm soát cửa tại Công ty Cổ Phần Đường Biên Hòa

  Triển khai hệ thống chấm công kiểm soát cửa tại Công ty Cổ Phần Đường Biên Hòa

     Công ty Cổ Phần Đường Biên Hòa là một công ty nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam, với 47 năm đi đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước  chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sả phẩm không chỉ cung cấp tiêu dùng trong nước mà còn vươn ra hàng chục nước trên thế giới. Với mục tiêu hướng tới “ Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe công đồng. Công ty mía đường Biên Hòa đã lấy “ con người làm trung tâm”. Phát triển nguồn nhân lực bền vững, ở đó các quy tắc ứng xử được tạo ra nhằm khuyến khích ý thức tự giác chấp hành của mỗi cá nhân, tạo sự gắn kết bền chặt mối quan hệ trong doanh nghiệp, thúc đẩy chất lượng kinh doanh.

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-0110

 Với một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và một định hướng đứng đắn đã ngày càng làm cho mía đường Biên Hòa vươn xa. Tuy nhiên đơn vị không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng quản lý nhân sự nhằm tạo lên một doanh nghiệp vững chắc. Vừa qua đơn vị đang kết hợp với công ty Cổ Phần Mangotech triển khai hệ thống quản lý nhân sự , chấm công tính lương, kết hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho toàn bộ công nhân viên. Một định hướng đúng đắn giúp cho việc quản lý nhân sự được nâng cao hơn. Hệ thống chấm công kiểm soát cửa được thi công và hoàn thành giúp cho việc kiểm soát ra vào tại các bộ phận trong doanh nghiệp được đảm bảo hơn. Các công nhân viên được phép đi lại cửa nào sẽ được đăng ký vân tay và thẻ ra vào khu vực đó. Ngăn chặn việc ra vào lộn xộn giữ các bộ phận. Tránh tình trạng mất cắp và ra vào tự do. Song song với đó dữ liệu ra vào được tổng hợp về phần mềm và tính toán làm dữ liệu chấm công. Giúp cho việc quản lý công và lương mỗi cá nhân trở lên dễ dàng, chính xác hơn.

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-0110423

Không chỉ giúp cho đơn vị trở lên chuyên nghiệp, tạo cho công nhân viên có thói quen làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn giúp cho đơn vị nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại. Đứng trước ngưỡng cửa cạnh tranh với các đơn vị quốc tế, đơn vị mía Biên Hòa đã mạnh dạn đầu tư hệ thống an ninh kiểm soát ra vào kết hợp với việc chấm công, một phần thúc đẩy phương trâm lấy con người làm lòng cốt để phát triển . Giúp cho đơn vị ngày càng vững mạnh và tự tin hơn khi hội nhập quốc tế.

Từ khi triển khai hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp làm máy chấm công vân tay cho nhân viên, việc quản lý nhân sự được nâng cao rõ rệt. Ý thức công nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao hơn. Những hiệu quả đem lại đó giúp cho đơn vị ngày càng vững mạnh cả về con người và công việc. Đem lại chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo