Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt máy chấm công cho Nhà hàng Bò Tơ Năm Sánh

 Lắp đặt máy chấm công cho nhà hàng Bò Tơ Năm Sánh

      Bò tơ Năm Sánh là một nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở Hà Nội. Tại đây với các món ăn được chế biến duy nhất từ thịt bò. Với những địa điểm đang là Hot nhất hiện nay đó là Số 8 Chùa Bộc có diện tích gần 2000m2 và địa điểm 19 Linh Đường ( cạnh Hồ Linh Đàm ) diện tích 2.500m2. Với không gian rộng và thoáng mát cùng với cách bài bố trang trí đẹp mắt đã thu hút rất nhiều các thực khách gần xa có gu ẩm thực tinh tế. Không chỉ có không gian và diện tích nhà hàng Bò tơ 5 Sánh còn nâng cao chất lượng quản lý nhân viên nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất.

  Công ty Cổ Phần Mangotech vinh dự được chọn là nhà cung cấp máy chấm công nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân sự của Nhà hàng. Việc áp dụng máy chấm công vân tay giúp cho giờ giấc làm việc của nhân viên được đúng giờ và nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi nhân viên.

 IMG_5867

IMG_5868

IMG_5869

thiết bị chấm công được đặt ở vị trí thuận tiện cho nhân viên tới và về đều có thể chấm công một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Công ty Cổ Phần Mangotech là đơn vị cung cấp các thiết bị chấm công, thiết bị kiểm soát cửa và ứng dụng các giải pháp kiểm soát. Với năng lực cũng như tinh thần luôn luôn tìm tòi mang tới cho khách hàng những giải pháp quản lý tối ưu nhất và hiện đại nhất, Mangotech xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào các giải pháp an ninh.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo