Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Suprema – Thương hiệu máy chấm công hàng đầu Hàn Quốc

   Máy chấm công Suprema là dòng máy chấm công chính hãng hàng đầu Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay trong việc chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ. Thương hiệu mang tên Suprema luôn đi kèm với sự đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng, tính năng cao cấp, hoạt động ổn định, cho độ chính xác và bảo mật cao. Chính vì những ưu điểm trên mà thương hiệu Suprema càng ngày càng phát triển và chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam.

FaceStation_header

Những thiết bị chấm công mang thương hiệu Suprema được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt, đạt đầy đủ tiêu chuẩn quy định của các nước tiên tiến trên thế thế giới. Thường thích hợp đưa vào những dự án lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ, sang trọng tinh tế, tính năng cao cấp, chất lượng bề bỉ.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 số sản phẩm máy chấm công thương hiệu Suprema đang thống lĩnh thị trường Việt Nam:

BioEntry-Plus-min

Máy chấm công Suprema BioEntry Plus

BioStationHeader

Máy chấm công Suprema BioStation

suprema_xpass_xpm-min

Máy chấm công thẻ từ Suprema Xpass

suprema_biolite_net-min

Máy chấm công kiểm soát cửa Suprema BioliteNet

Tuy nhiên, có một nhược điểm của dòng máy Suprema này là giá thành khá cao, đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với các dòng máy chấm công giá rẻ của các hãng khác như:  Ronald Jack, Zksoftware, Wise Eye… Nếu loại trừ yếu tố chi phí đầu tư ban đầu thì chúng tôi khuyên khách hàng hãy sử dụng các loại máy chấm công chính hãng mang thương hiệu Suprema Hàn Quốc này để đảm bảo về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ và ổn định cho toàn bộ hệ thống chấm công của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Suprema hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Sđt: 0965.502.502 để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất cho bạn!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo