Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Sửa máy chấm công tận nơi uy tín giá rẻ

Sửa máy chấm công tận nơi uy tín giá rẻ

Máy chấm công là thiết bị phục vụ trong việc quản lý công và lương cho mỗi Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp….Việc sử dụng máy chấm công đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, máy chấm công có thể gặp trục trặc. Đây chính là lúc cần đến dịch vụ bảo trì đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận các lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công. Cách khắc phục nó như thế nào và tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo trì đáng tín cậy ở đâu tại Việt Nam.

sửa máy chấm công uy tín giá rẻ

Các lỗi máy chấm công thường gặp

  • Lỗi không đọc thẻ: Đối với máy chấm công dùng thẻ hoặc có tính năng đọc thẻ RFID. Có thể không đọc thẻ do máy bị bụi lâu không vệ sinh. Vòng từ nhận thẻ bị đứt hoặc lỏng.
  • Lỗi không nhận vân tay: Nếu không phải vân tay xấu thì mắt đọc có thể bị bẩn, cần vệ sinh mắt đọc. Hoặc lăng kính đã bị kém, cụm mắt đọc lỗi hoặc bị lỏng dây cáp.
  • Lỗi không nhận dạng được khuôn mặt: Một phần do điều kiện ánh sáng không phù hợp. Máy ảnh bị bụi che mờ hoặc hỏng máy ảnh.
  • Lỗi sai thời gian: Thường lỗi này xảy ra khi pin Cmos của thiết bị đã bị kém.
  • Lỗi không lấy được dữ liệu: Lỗi này hay gặp nhất và rất nhiều người không xử lý được. Khi tải dữ liệu bị lỗi các bạn nên kiểm tra khe cắm dây mạng, dây mạng có đứt hay không. Kiểm tra máy chấm công với máy tính đã chung mạng Lan chưa. Địa chỉ Ip của máy chấm công với máy tính chung dải chưa.

Đó là những lỗi thường gặp khi các bạn sử dụng máy chấm công. Ngoài ra còn một số lỗi khác do phần mềm hoặc do môi trường như ẩm mốc, rỉ mọt, côn trùng cắn…Các bạn nên tìm tới Mangotech chúng tôi để được kiểm tra thiết bị và sửa chữa kịp thời. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa máy chấm công uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo