Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Sự kết hợp của Camera giám sát và thiết bị kiểm soát ra vào cho căn hộ.

Sự kết hợp của Camera giám sát và thiết bị kiểm soát ra vào cho căn hộ.

   Nếu tôi hỏi ” BẠN GIÀU CHƯA” chắc chắn bạn sẽ bảo tôi chưa giàu, nhưng nếu tôi hỏi ” BẠN MUỐN TÀI SẢN CỦA MÌNH AN TOÀN ” thì chắc chắn bạn sẽ bảo tôi luôn muốn tài sản được an toàn.

   Ai cũng có một căn nhà, dù căn nhà có to hay bé, tài sản trong nhà có nhiều hay ít thì bạn đề muốn tải sản của mình đừng có ” không cánh mà bay” bởi những vị khách không mời. Chính vì thế cửa ra vào mỗi căn nhà đều cần phải có một thiết bị kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là khóa cửa tốt nhất cho nhà mình. Khi cửa nhà được đảm bảo bạn sẽ không lo mỗi khi ra ngoài hay đi công tác xa.

kiem-soat-ra-vao

   Vậy bạn còn chần trừ gì nữa khi tài sản của mình cần được đảm bảo. Việc sử dụng một chiếc khóa điện tử cao cấp giúp cho việc ra vào cửa của nhà mình được đảm bảo, tránh các sự cố trộm cắp ngoài ý muốn. Khóa cửa ngày nay không giới hạn chỉ dùng chìa mà còn có nhiều hình thức mở cửa thông minh và cô cùng tiện lợi. Ví dụ thiết bị kiểm soát cửa sử dụng thẻ từ không cần phải dùng khóa chìa thông thường. Nếu bạn không muốn dùng thẻ mang đi mang mại sợ mất thì bạn dùng khóa cửa bằng mật mã. Và nếu bạn không muốn dò rỉ thông tin mã số vào nhà thì bạn dùng hình thức kiểm soát ra vào bằng vân tay hay cao cấp hơn là ra vào bằng khuôn mặt.

   Thật tuyệt vời khi bạn đi ra ngoài mà không phải cầm thêm chùm chìa khóa lỉnh kỉnh với luôn có tâm lý sợ rơi mất. Về nhà chỉ cần đặt tay vào khóa cửa là cửa mở, thật hiện đại phải không.

   Khóa cửa hiện nay không chỉ giới hạn tính năng như vậy bởi sự thông minh luôn được nâng cấp hàng ngày. Nếu một ngày nào đó bạn đi công tác xa mà có người nhà tới nhà chơi. Người nhà bạn không có chìa khóa, chỉ cần bạn có một Smartphone kết nối internet thì việc mở cửa cho người thân vào nhà không hề khó khăn một chút nào. Các tính năng mở cửa đóng cửa được tích hợp ngay trên phần mềm được  cài đặt trên điện thoại giúp bạn làm việc đó.

lap-camera-quan-sat-gia-dinh

   Để tăng sự bảo mật tuyệt đối cho căn nhà của bạn, việc lắp đặt camera giám sát được coi là cần thiết và cần trang bị ngay hôm nay. Bởi giá thành của camera ngày nay siêu rẻ mà hiệu quả đem lại thì siêu lớn. Dù bạn có ở bất cứ nơi đâu, khoảng cách xa nhà hàng nghìn Km thì ngôi nhà thân yêu của bạn hàng ngày vẫn được bạn dõi theo qua smartphone.

   Quả thật, công nghệ đã giúp cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn, đáng sống hơn. Lúc này bạn sẽ hiểu và có câu trả lời đúng nhất về câu hỏi của tôi ” BẠN GIÀU CHƯA” chắc chắn bạn sẽ nói tôi luôn luôn giàu có vì cuộc sống ngày nay quá hoàn hảo. Vậy còn trần trừ gì khi chưa trang bị các công nghệ camera kết hợp khóa điện tử hoàn hảo này. Cuộc sống bằng gang tay nên chúng ta phải làm và tận hưởng ngay.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo