Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Ronald Jack ra mắt máy chấm công DG600BID Plus mới với thời lượng pin 10 giờ, giá chỉ hơn 3 triệu đồng

Ronald Jack ra mắt máy chấm công DG600BID Plus mới với thời lượng pin 10 giờ, giá chỉ hơn 3 triệu đồng

   Cuối tháng 9, Ronald Jack vừa ra phiên bản cập nhật của máy chấm công Ronald Jack DG600 đi kèm thời lượng pin cao hơn 35% và tính năng đa dạng hơn phiên bản x628C, theo Ronald Jack

máy chấm công Ronald jack DG600BID

   Phiên bản DG600BID Plus được đưa ra thị trường vào giữa tháng 10 này. Sở hữu vỏ bề ngoài giống phiên bản gốc DG600, nhưng tập chung vào việc nâng cấp tính năng pin lưu điện và độ nhạy của mắt đọc vân tay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía người tiêu dùng.

    Ronald Jack tự tin tuyên bố DG600BID Plus mới là phiên bản hoàn thiện với nhiều tính năng phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, công ty trên toàn thế giới. Với tốc độ nhận dạng vân tay nhanh chóng, chính xác, thiết kế đẹp, nhẹ nhàng, đi kèm là chân đế được thiết kế cho phù hợp với việc lắp đặt, treo tường. Pin lưu điện được tích hợp ngay bên trong thân máy. Tính năng này hơn hẳn một số sản phẩm trước đó như x938, x928 có pin dự phòng lắp ngay bên ngoài, phía sau máy.

   Bên cạnh đó DG600BID Plus còn có nhiều tính năng tiện ích cho người dùng đó là cho phép khai báo thông ti công ty, phòng ban trực tiếp trên thiết bị, cho phép kết nối với khóa điện tử và nút exit phục vụ cho việc kiểm soát cửa ra vào. Có lẽ, do được nâng cấp thêm chức năng kiểm soát cửa do nhu cầu của người dùng mà pin lưu điện được nâng cấp lên thời gian lâu hơn giúp cho việc kiểm soát cửa được đảm bảo.

   Trong thời gian nghiên cứu, và cho ra đời sản phẩm mới, nhóm quản lý sáng tạo công nghệ sinh trắc của hãng đã nghiên cứu sâu các nhu cầu của khách hàng và quyết định tung ra sản phẩm vừa có tính năng là máy chấm công, vừa là thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo cho người tiêu dùng.

    Được biết, sản phẩm máy chấm công DG600BID hiện đã được bán tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với mức giá hợp lý so với các sản phẩm khác cùng loại. Với giá là 3.350.000 VNĐ ( full Vat ).

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo