Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Phần mềm bán vé khu vui chơi kiểm soát người ra vào

Phần mềm bán vé khu vui chơi kiểm soát người ra vào

Sử dụng phần mềm kiểm soát vé với thiết cổng soát vé ra vào kiểm soát các khu vui chơi là một giải pháp hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi như Newway Ticket1 hoặc AZZA Ticket2 để quản lý việc bán vé tại khu vui chơi. Phần mềm này giúp quản lý doanh thu và thống kê lượng khách sử dụng dịch vụ tại các điểm vui chơi được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng khai báo các loại vé sử dụng trong ngày, vé người lớn, vé trẻ em, vé tháng, vé combo dịch vụ, vé combo trò chơi, vé VIP, vé miễn phí hay các loại vé dành cho đối tượng chính sách, vé dành cho người có công, vé áp dụng cho người Việt Nam, vé dành cho người nước ngoài

Phần mềm quản lý vé khu vui chơi azza (ảnh: Mangotech)

Phần mềm này có những tính năng gì?

Ngoài ra còn có các tính năng như quản lý nhân viên bán vé: tính doanh số hoặc hoa hồng cho nhân viên, quản lý thông tin và phân quyền cho nhân viên, cấp quyền ra vào khu vui chơi, quản lý tài chính – thu chi. Hệ thống báo cáo tài chính chặt chẽ, quản lý thông tin khách hàng – thành viên, quản lý các chương trình Marketing và nhiều tính năng khác.
Phần mềm có hỗ trợ cho việc in vé không?
Cả Newway Ticket1 và AZZA Ticket2 đều có tính năng in vé. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi còn có nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý doanh thu và thống kê lượng khách sử dụng dịch vụ tại các điểm vui chơi được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.
Phần mềm này có tính năng quản lý đặt chỗ hay không?
Tùy vào phần mềm mà tính năng quản lý đặt chỗ có thể có hoặc không. Bạn có thể xem chi tiết về các tính năng của phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi để biết thêm thông tin.
Có phải tôi cần kết nối internet để sử dụng phần mềm không?
Phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi có thể hoạt động được mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng liên quan đến thống kê doanh thu và quản lý thông tin khách hàng thì cần phải kết nối internet. ¹

Ưu điểm của các phần mềm quản lý bán vé

– Tránh mất vé, tránh gian lận

– Tiết kiệp thời gian soát vé

– Tiết kiệm chi phí

– Nâng cao hình thức quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Điểm cộng đối với khách du lịch trải nghiệm.

Lợi ích của phần mềm bán vé

Kiểm soát, thống kê chính xác lượng người ra vào khu vui chơi, du lịch

Dữ liệu khách ra vào được lưu trữ an toàn

Dễ dàng truy xuất các loại báo cáo.

Có thể tích hợp với các app quản lý khác

Video quản lý vé vào ra khu du lịch có kết hợp phần mềm Azza

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo