Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Ồ! Nhờ có nó mà người quản lý như tôi hết đau đầu ( MÁY CHẤM CÔNG )

Ồ! Nhờ có nó mà người quản lý như tôi hết đau đầu ( MÁY CHẤM CÔNG )

   Đó là câu chuyện của một trưởng phòng nhân sự tại một nhà máy chế tạo võng xếp và bàn inox tại ngoại thành Hà Nội. Vốn dĩ đi lên từ một xưởng gia công nhỏ với nhân sự ban đầu chỉ 6 người. Sau 8 năm xây dựng và phát triển quy mô hiện nay xưởng đã phát triển thành một nhà máy chế tạo các sản phẩm Inox lớn nhất nhì cả nước. Với lượng nhân sự lên tới hang tram người, việc quản lý nhân sự là một vấn đề khiến cho anh ấy luôn trong trạng thái đau đầu. Từ việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý thông tin nhân sự, quản lý giờ làm công việc, quản lý công và lương cho từng công nhân viên.

may cham cong Ronald Jack K14

   Anh chia sẻ, trước đây khi doanh nghiệp chưa áp dụng thiết bị công nghệ là máy chấm công vân tay, việc chấm công rất mất thời gian, mấy công và hiệu quả không cao. Việc quản lý nhân viên cũng lỏng lẻo, đôi khi công nhân xin nghỉ hoặc nghỉ không phép vẫn diễn ra và khó kiểm soát. Trong quá trình tìm hiểu tôi thấy có sản phẩm máy chấm công được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên nhiều loại quá không biết chọn loại nào, sử dụng ra sao. Sau khi làm việc với một số đơn vị cung cấp máy chấm công tôi thấy về mặt sản phẩm thì đơn vị nào cũng vậy, nhưng giải pháp quản lý và phần mềm quản lý chấm công – tính lương của đơn vị Mangotech là phù hợp nhất với chúng tôi.

lắp máy chấm công

    Qua quá trình lắp đặt, triển khai và sử dụng hệ thống chấm công tôi thấy công việc quản lý nhân sự, chấm công và tính lương trở lên đơn giản, dễ dàng và nhanh vô cùng. Chỉ cần một buổi sang tôi đã làm xong công việc mà mọi khi phải mất đến 2 đến 3 ngày tậm chí cả tuần mới làm xong. Thật tuyệt vời khi giờ công việc của tôi được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, giúp tôi có thể làm nhiều việc khác hơn và đầu óc luôn thỏa mái.

   Máy chấm công đúng là không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Không chỉ giúp cho việc quản lý nhân sự được chuyên nghiệp, hiệu quả hơn mà giúp cho tác phong làm việc của mỗi cá nhân trong đơn vị được nâng cao hơn. Ý thức, văn hóa làm việc tại mỗi đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại và tự tin hơn khi làm việc với các đơn vị nước ngoài. Các doanh nghiệp có đội ngũ công nhân không chỉ tay nghề cao mà tác phong làm việc công nghiệp, hiệu quả giúp cho các đối tác tự tin ký kết làm ăn và tin vào sản phẩm của doanh nghiệp tạo ra.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo