Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Những ứng dụng quan trọng của thẻ từ trong cuộc sống hiện nay

Ứng dụng của thẻ từ   

   Thẻ từ hay còn gọi bằng các tên khác như thẻ ID, thẻ cảm ứng ngày nay được ứng dụng rộng rãi. Tại các nước phát triển thẻ từ chiếm một phần không nhỏ trong đời sống hàng ngày. Từ việc quản lý kiểm soát cửa ra vào trong phòng, quản lý cửa nhà chung, quản lý việc gửi xe tới quản lý việc ra vào cơ quan, văn phòng, thang máy, mua hàng trực tuyến, thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ mua sắm…Có thẻ nói thẻ từ đã và đang được áp dụng một cách rộng rãi và hiệu quả.

the tu

  Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Mangotech là đơn vị cung cấp các sản phẩm thẻ từ và các dịch vụ liên quan tới thẻ từ. Các ứng dụng của thẻ từ được Mangotech nghiên cứu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Dưới đây là mốt số ứng dụng tiêu biểu của thẻ từ vào đời sống hiện nay.

  • Ứng dụng thẻ từ vào doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

 the cham cong

Hiện nay các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp thẻ từ được sử dụng phổ biến bởi tiện ích của nó đem lại rất lớn. Thẻ từ vừa là thẻ giữ xe cho công nhân viên vừa là thẻ chấm công , thẻ nhân viên và thẻ ăn ca. Có thẻ nói với đa tác dụng của nó thẻ từ đã giúp cho các doanh nghiệp có hình thức quản lý chặt chẽ, tối ưu và hiệu quả các khâu quan trọng trong quản lý doanh nghiệp.

  • Ứng dụng thẻ từ vào cơ quản văn phòng

kiem soat ra vao bang the tu

Mặc dù có nhiều thiết bị tiện ích khác nhưu thiết bị vân tay tuy nhiên không ít các cơ quan văn phòng muốn sử dụng thẻ từ bở sự tiện lợi của nó. Đối với các cơ quan – văn phòng thẻ từ được sử dụng cho viêc quản lý xe cộ, quản lý ra vào các phòng ban của mình và cũng là thẻ chấm công, thẻ nhân viên cho cán bộ công nhân viên. Hình thức đeo thẻ trước ngực tại các văn phòng còn khá phổ biến. Việc đeo thẻ phần nào giúp cho tác phong làm việc trở lên chuyên nghiệp và văn minh hơn. Các cán bộ trong cơ quan, công ty có thể biết được thông tin của từng người trong cơ quan.

  • Ứng dụng thẻ từ vào các tòa nhà

quan ly bai do xe

Tại các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều nhà Building, nhà chung cư hay trung tâm thương mại cao tầng. Với số lượng con người ra vào vô cùng lớn. Thẻ từ được ứng dụng giúp cho việc quản lý xe cộ của các cơ quan, nhà dân được chặt chẽ, ngoài ra việc quản lý kiểm soát ra vào thang máy cũng được bảo mật hơn, với những người có thẻ sẽ được phép đi lại trong tòa nhà theo quy định của từng thẻ. Tránh trường hợp đối tượng bất hợp pháp ra vào tùy tiện và có thể gây nguy hiểm cho tòa nhà. Việc quản lý an ninh tòa nhà là một nhiện vụ vô cùng quan trọng của ban quản lý tòa nhà.

  • Ứng dụng của thẻ từ trong các giao dịch của ngân hàng

the ngan hang

Có thể bạn cũng đang sở hữu ngay ít nhất 1 loại thẻ từ nếu bạn có tài khoản ngân hàng. Việc sử dụng thẻ ngân hàng hiện nay gần như phổ biến với những người đi làm và học sinh – sinh viên , người cao tuổi. Thẻ giúp cho việc quản lý chi tiêu tiền của mình trong các ngân hàng được thuận tiện và nhanh chóng.

 Ngoài các ứng dụng tiêu biểu của thẻ từ hiện nay còn rất nhiều các ứng dụng khác đã và đang cần tới sự trợ giúp của thẻ từ.

 Mọi thông tin chi tiết về thẻ từ quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tối thông qua địa chỉ.

  • Địa chỉ: Số 17B, ngõ 156/38 phố Hồng Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3231.3636- Di động: 0906 48 3636 – 0906.225.338
  • Fax: 04. 3215.1202
  • Email: mangotech.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo