Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Những thương hiệu máy chấm công uy tín nhất hiện nay

Những thương hiệu máy chấm công uy tín nhất hiện nay

   Cuộc sống công nghệ ngày nay, đa số các công ty đều sử dụng máy chấm công để nâng cao chất lượng quản lý nhân sự. Vì nhờ có máy chấm công, việc tính giờ công và tiền lương của nhân viên được chính xác và minh bạch. Tuy nhiên có nhiều thương hiệu máy chấm công khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn máy chấm công cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về những kiến thức bổ ích trong thị trường máy chấm công hiện nay.

Máy chấm công giá rẻ - Mangotech

Top thương hiệu máy chấm công tốt nhất hiện nay

   Trước khi quyết định mua sản phẩm máy chấm công, bạn cần tìm hiểu về tính năng của nó. Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách an toàn, minh bạch và chính xác. Và đây là một số tính năng của máy chấm công tốt nhất hiện nay :

 Tính năng cơ bản

– Lưu trữ thông tin của nhân viên: Họ và tên, Mã nhân viên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại… 

– Chấm công: Kiểm tra được số lượng nhân viên đi làm, thời gian bắt đầu và kết thúc thời gian làm việc của nhân viên…

Các chức năng khác

– Có thể kiêm tra nhân viên từ xa thông qua kết nối. 

– Gửi tin nhắn từ máy chấm công đến từng cá nhân

Xuất xứ của máy chấm công

   Khi mua bất kì một sản phẩm nào đó tất nhiên bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc của nó. Vì nơi sản xuất ra máy sẽ thể hiện phần nào uy tín và chất lượng của máy. Hãy đảm bảo tem mác của máy phải có ghi nguồn gốc của máy là từ đâu. Ví dụ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan hay một quốc gia nào đó miễn sao là tem dán trên máy phải ghi rõ ràng nơi sản xuất.

  Giá thành của máy chấm công, bạn nên tham khảo giá máy trên thị trường để biết mức giá nào là hợp lý nhất. Giá mắc chưa chắc là đã tốt. “Tiền nào của nấy” nên giá rẻ thì không có độ tin cậy cao. Thị trường hiện nay có khá nhiều địa điểm cung cấp, nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu không tìm hiểu kĩ sẽ dễ mua nhầm, tiền mất tật mang.

   Bởi vậy hãy chọn lựa nơi cung cấp sản phẩm máy chấm công tốt nhất hiện nay và có uy tín trên thị trường. Những nơi như vậy sẽ đảm bảo cho bạn mức giá tốt và chất lượng cao. Địa điểm uy tín thường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng trước.

Thông số kỹ thuật của máy chấm công

   Để sở hữu được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét các thông số trên máy trước khi chọn mua. Nhìn xem kiểu chấm công của máy là gì: vân tay, thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt. Tiếp theo là khả năng quản lý và dung lượng của máy, nghĩa là máy mà bạn dự định mua sẽ quản lý được bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt.

   Tốc độ nhận diện vân tay, gương mặt, thẻ từ… của máy cũng là yếu tố đáng quan tâm. Vì nếu máy nhạy thì việc chấm công cũng trở nên chính xác và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Tốc độ này thường nằm trong khoảng 0.5s – 3s.

Ngoài ra bạn nên quan tâm đến khả năng làm việc của máy khi tình trạng khẩn cấp xảy ra. Ví dụ bạn nên hỏi nhân viên kỹ càng về việc lưu giữ thông tin khi nguồn điện bị cắt đột ngột. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian truy lại thông tin cho công ty bạn.

   Thời hạn bảo hành máy chấm công. Như đã nói trên chiếc máy chấm công tốt nhất hiện nay sẽ được mua ở nơi uy tín, có độ tin cậy cao và những nơi đó thường sẽ gửi kèm cho bạn phiếu bảo hành. Họ sẽ cho bạn thời gian đổi trả trong những ngày đầu sử dụng cũng như thời gian bảo hành dài hạn thường là 1 năm. Hãy xem xét kỹ thời hạn này vì đó là quyền lợi của bạn.

Còn những cơ sở kinh doanh không uy tín, chỉ cho bạn thời gian bảo hành vài tháng, thậm chí không bảo hành máy cho bạn. Vậy nên để sở hữu máy chấm công tốt nhất hiện nay, hãy tìm đến những đơn vị cung ứng máy có chính sách bảo hành tốt nhé.

máy chấm công

 Thứ hai, những thương hiệu máy chấm công uy tín và chất lượng đáng dùng nhất hiện nay:

   Máy chấm công thương hiệu Ronald Jack – Malaysia

   Máy chấm công thương hiệu ZKteco – China

   Máy chấm công thương hiệu Suprema – Korea

   Máy chấm công thương hiệu Virdi – Korea

Đây là những thương hiệu máy chấm công hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Sở hữu máy chấm công tốt giúp công việc quản lý nhân sự của cơ sở bạn trở nên dễ dàng hơn. Và với những thông tin trên, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn được máy chấm công phù hợp nhu cầu, kinh phí và có chất lượng tốt.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo