Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Những lợi ích khi lắp đặt máy chấm công dành cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi lắp đặt khi lắp đặt máy chấm công cho doanh nghiệp

máy châm công dành cho doanh nghiệp

Sai sót trong việc chấm công bằng phương pháp thủ công thường xuất phát từ yếu tố con người. Giải pháp chấm công bằng vân tay và thẻ từ của MangoTech sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tối đa bài toán quản lý nhân sự và nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc.Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng vân tay và thẻ đều cho ta một kết quả chung là:
Khắc phục triệt để tình trạng gian lận trong chấm công (quẹt thẻ hộ hoặc làm sai kết quả chấm công)
Cho ta các báo cáo theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp. VD: Báo cáo tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê tình trạng nghỉ các loại, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp…
Yếu tố cá nhân hóa của việc sử dụng công nghệ nhận diện vân tay là cực kỳ ổn định và đáng tin cậy. Mỗi cá nhân có thể đăng ký 10 vân tay và khả năng trùng lặp là không thể xảy ra. Với công nghệ mới nhất nhân dạng bằng vân tay,thẻ từ ,khuôn mặt, các dòng máy chấm công vân tay hiện nay có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 2/10 giây.Một bước đột phá trong công nghệ nhân dạng giúp cải thiện hiện về mọi mặt cho doanh nghiệp .

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo