Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Những điều cần biết khi mua máy chấm công

Những điều cần thiết khi chọn mua máy chấm công.

Quản lý nhân sự là một việc được đánh giá quan trọng nhất trong mỗi công ty. Một công ty có đội ngũ nhân sự chất lượng sẽ giúp cho bộ máy hoạt động tốt nhất. Nắm bắt được vấn đề then chốt đó ngày nay rất nhiều công ty đã sử dụng thiết bị chấm công cho công ty mình, nhằm mục đích nâng cao chất lượng làm việc và quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất, minh bạch nhất.

quản lý nhân sự

  Nhưng để mua và sử dụng thiết bị chấm công tốt nhất cho công ty mình một cách hiệu quả nhất không phải người quản lý nào cũng nắm rõ. Ngày nay việc tìm kiếm một máy chấm công không khó, chỉ cần tìm thông qua các công cụ tìm kiếm bạn sẽ thấy vô vàn loại máy chấm công. Lúc này bạn sẽ nghĩ nhiều loại quá phải không?Chọn loại nào đây? Loại nào chất lượng tốt? Tuy nhiên bạn sẽ không quan tâm nhiều tới phần mềm quản lý chấm công và gần như tâm lý sẽ hỏi có phần mềm miễn phí kèm theo. Nếu như vậy bạn đã thấy tin tưởng vào hệ thống chấm công chưa? 

  Công ty Cổ Phần Mangotech là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát. Chúng tôi luôn đặt chất lượng – hiệu quả công việc lên hàng đầu. Việc tư vấn chọn lựa sản phẩm và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng. Phân tích từ đặc thù của công ty quý khách hàng chúng tôi đưa ra thiết bị tốt nhất, phù hợp và hiệu quả cao nhất khi sử dụng hệ thống chấm công. Ngoài ra sau khi lắp đặt chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và phần mềm tốt nhất. 

  Phương trâm đưa chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng và nhận lại sự tin tưởng, tin yêu của khách hàng là lợi nhuận của Mangotech.

Một số loại máy chấm công tốt nhất hiện nay

Ronald-Jack-F18

Máy chấm công Ronald Jack F18ID

iclock-260-proximity-reader-and-fingerprint-reader-with-time-and-attendance-communication-tcpip

Máy chấm công Ronald Jack iclock 260+ID


suprema

Máy chấm công Suprema

3034__san_pham_may_cham_cong_khuon_mat_van_tay_iface_800

Máy chấm công bằng khuôn mặt IFACE 800

thiet-bi-kiem-soat_Virditech_AC-7000

Máy chấm công bằng khuôn mặt Virdi AC7000

kiem-soat-ra -vao-Virdi ac_4000

Máy chấm công bằng vân tay Virdi

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo