Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Công nghệ máy chấm công ngày càng phát triển thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt càng trở nên phổ biến hơn trog các cơ quan doanh nghiệp.
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sản phẩm công nghệ cao , chất lượng vượt trội, tiết kiệm thời gian và công sức, độ an toàn và bảo mật gần như tuyệt đối.
Những máy chấm công bằng khuôn mặt này chủ yếu được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cao về độ bảo mật. Nó có khả năng quét những đặc điểm khuôn mặt nhanh chóng, hiệu quả tránh trường hợp những người lạ, không có phận sự vào khu vực không cho phép.
Với những đặc điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt đang dần được người tiêu dùng quan tâm về độ an toàn và bảo mật của nó. Nó đáp ứng hầu hết những nhu cầu của người tiêu dùng, là một trong những dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ…

kiem_soat_bang_ nhan_dien_khuon_mat

Khi chấm công bằng máy chấm công khuôn mặt sẽ tránh được những tình trạng của máy chấm công bằng vân tay và máy chấm công bằng thẻ từ hiện đang gặp phải : tình trạng chấm công hộ, vân tay bị bẩn, bị mờ, thẻ bị trầy xước, da tay bị bong tróc,…..

Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công bằng khuôn mặt:

– Sản phẩm này khắc phục được hầu hết tình trạng xuống cấp, nhanh hư do dầu mỡ, bụi bẩn từ tay công nhân khi làm việc xong tiếp xúc trực tiếp với máy hay thẻ.
– Kiểu dáng đa dạng, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và được trang bị chip xử lý thông minh nên nó giúp cho việc thu nhận, phân tích thông tin đầu vào/ra một cách nhanh chóng, chính xác với một bộ nhớ và dung lượng khủng nhất.
– Chất liệu phong phú, có độ bền cao.
– Có nhiều hãng sản xuất và nhà phân phối phổ biến ở Việt Nam.
Hiện nay, máy chấm công khuôn mặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nên dẫn đến tình trạng giá cả được đẩy cao lên. Tuy nhiên, đến với Mangotech bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nất, là lựa chọn tối hưu và tốt nhất khi lựa chọn mua máy chấm công khuôn mặt tại Hà Nội.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo