Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Nên lựa chọn máy chấm công vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt?

Máy chấm công hiện nay như một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, máy chấm công không chỉ giúp cho quản lý tốt về mặt thời gian và nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong công ty về tác phong làm việc, cũng như làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Các chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý đang phân vân trong việc lựa chọn nên sử dụng loại máy chấm công nào phù hợp, và nên dùng máy có tính năng: vân tay, thẻ từ, mật mã hay khuôn mặt để phù hợp nhất đối với đơn vị của mình. Bài viết sau đây công ty cổ phần Mangotech sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chon chiếc máy chấm công tốt nhất với doanh nghiệp của bạn:

may_cham_cong_van_tay

Máy chấm công bằng vân tay

Máy chấm công được chia làm 3 loại : Máy chấm công vân tay, thẻ từ và khuôn mặt. Mỗi loại máy chấm công này đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng loại hình và nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Đối với máy chấm công bằng vân tay: Với công nghệ sinh trắc học và kèm theo đó là thuật toán vân tay mới nhất của nhà sản xuất đem lại sự bảo mật cho người dùng. Nên dòng máy chấm công vân tay chỉ phù hợp với những đơn vị hành chính và tay không bị bẩn hoặc những doanh nghiệp tay không bị dính bẩn hoặc xây xát…

may_cham_cong_the_tu

 Máy chấm công bằng thẻ từ

Đối với máy chấm công thẻ từ : Công nghệ nhận dạng tần số sóng RFID ngày càng phát triển, nên việc sử dụng thẻ chíp điện tử dùng để chấm công cũng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp có số lương nhân viên nhiều và mô hình làm việc tay thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, hay tay thường xuyên dính bẩn nên không thể chấm công được bằng vân tay. Hình thức chấm công bằng thẻ từ này được nhiều nhà máy và khu công nghiệp áp dụng với số lượng đông công nhân.

Còn đối với máy chấm công bằng khuôn mặt: Rất thích hợp lắp ở những nơi sang trọng như văn phòng công ty, hay khu trung tâm mua sắm chẳng hạn..Ưu điểm của máy là không cần phải chấm vân tay hay quẹt thẻ để xác nhận mà chỉ cần đứng trước và ghé mặt vào máy, camera trên máy sẽ tự động ghi hình và truyền đến bộ xử lý để xử lý hình ảnh của bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết trên là những chia sẻ của Mangotech mà nhiều doanh nghiệp đang phân vân trong việc lựa chọn máy chấm công, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và tư vấn máy chấm công. Chúng tôi tin rằng qua bài viết này sẽ giúp được quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mangotech!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo