Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Nâng cao tính năng cho thiết bị kiểm soát cửa

Nâng cao tính năng cho thiết bị kiểm soát cửa 

   Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng nhiều hình thức như: kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, kiểm soát cửa bằng mật mã hay khuôn mặt hiện nay được rất nhiều các đơn vị sử dụng. Đặc biệt là các văn phòng cơ quan, văn phòng đại diện hay trụ sở làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Tính ứng dụng, bảo mật và hiện đại của hệ thống đêm lại hiệu quả cao đã đem lại sự hài lòng cho người dùng. Hệ thống kiểm soát một cách thông minh, tiện lợi và đảm bảo an ninh cho mỗi khu vực được quản lý. 

14060379_673687116133948_1707313671_o

   Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có những nhu cầu sử dụng riêng, sao cho phù hợp với yêu cầu và hiệu quả của người dùng. Có những đơn vị chỉ đơn giản là quản lý vào cửa phải quẹt thẻ hay xác nhận vân tay mới được vào, sau đó ra chỉ cần ấn nút exit ( hình thức quản lý cửa một chiều ) một cách đơn giản. Hay cần phải xác nhận cả khi vào và ra ( hình thức quản lý cửa ra vào hai chiều ) giúp cho việc bảo mật được nâng cao hơn. Tuy nhiên có những đơn vị có những nhu cầu và yêu cầu đặc biệt như quản lý ra vào kết hợp với cảnh báo cửa. Khi cửa mở trong khoảng thời gian cho phép mà chưa đóng thì lập tức chuông báo rung lên, thông báo cho người dùng biết trạng thái cửa chưa được đóng. Ngoài ra, việc cho phép khoảng thời gian đóng mở cửa tùy chọn theo nhu cầu người dùng đang được phổ biến như cho phép cửa luôn mở hoặc luôn đóng trong khoảng thời gian nhất định. Hết khoảng thời gian cho phép đó, cửa tự động đóng mở lại và hình thức này được lặp theo chu kỳ hàng ngày hoặc hàng tháng tùy theo người quản lý cài đặt.

kiem-soat-cua-ra-vao

   Với mục đích Timezone này giúp cho các đơn vị có lương người ra vào trong ngày lớn. Tránh cho việc cửa làm việc quá nhiều và không cần thiết. Hệ thống kiểm soát cửa cho phép chống truy cập ngược ( anti-passback ) giúp cho việc truy cập bất hợp pháp được tăng lên thêm một bậc. Khi người dùng vào hoặc ra bắt buộc phải quẹt theo đúng quy định, nếu không sẽ không được phép truy cập. Ngoài ra việc kết hợp kiểm soát cửa với chấm công cho các đơn vị ngày càng được phổ biến bởi tính ứng dụng cao của thiết bị và tiện lợi cho các đơn vị trong công tác quản lý nhân sự và chấm công tính lương.

so do dau noi uFace 800

   Với nhiều tính năng quan trọng, nâng cao chất lượng quản lý các cửa ra vào giúp cho người dùng an tâmvà đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo