Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Mua thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay ở đâu?

Nên mua thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay ở đâu Hà Nội?

Bạn đang có ý định sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay?

Bạn chưa biết một hệ thống kiểm soát ra vào cơ bản gồm những thiết bị gì?

Bạn chưa rõ hiệu quả của nó đem lại như thế nào?

Bạn chưa biết kiểm soát cửa nó ra sao?

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ thiết  bị kiểm soát ra vào là gì? Đó chính là một thiết bị sử dụng thuật toán công nghệ cao bằng dấu vân tay, thẻ từ hay hiện đại nhất là bằng khuôn mặt để kiểm soát ra vào ở những nơi cần an ninh cao. Vậy một hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm những thiết bị gì? Hệ thống sẽ gồm một thiết bị kiểm soát, một bộ khóa điện tử, một bộ nguồn cấp, một nút thoát khẩn, một công tắc mở cửa và một bộ nguồn dự phòng khi bị mất điện, có thể lắp thêm một tay cầm điều khiển từ xa nếu cần thiết.

Công ty Cổ Phần Mangotech là nhà cung cấp, tư vấn, triển khai hệ thống chấm công – hệ thống kiểm soát ra vào hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài cung cấp thiết bị kiểm soát cửa đa dạng, hiện đại, Mangotech còn tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng dựa trên nhu cầu và khảo sát thực tế.

so do ket noi thiet bi kiem soat cua

Hệ thống kiểm soát giúp đảm bảo an ninh cho căn phòng, ngôi nhà hay cơ quan bạn. Bạn yên tâm không phải lo mất chìa khóa, không phải lo ai ra vào mà không thể biết. Sử dụng thiết bị kiểm soát mới nhất giúp cho bạn quản lý chặt chẽ ai ra vào vùng kiểm soát. Toàn bộ dữ liệu ra vào sẽ được truyền tải và lưu trữ lại trên phần mềm kiểm soát. Chỉ cần 1 lick bạn sẽ biết được ai ra vào và số lần bao nhiêu, hợp pháp hay bất hợp pháp.

 kiem soat cua bang F18

 

Với hệ thống kiểm soát cửa như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sử dụng của qúy khách. Mọi thông tin chi tiết hơn về thiết bị quý khách vui lòng liên hệ tới: 

Công ty Cổ Phần Mangotech:

  • Địa chỉ: Số 17B, ngõ 156/38 phố Hồng Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3231.3636– Di động: 090648 3636/ 0906.225.338
  • Fax: 04. 3215.1202
  • Email: mangotech.vn@gmail.com

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo