Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Mở cửa ra vào chỉ với “1 cú lắc tay bằng” Smart Phone

         Với công nghệ ngày càng phát triển và cùng với đó là sự phổ biến của những chiếc điện thoại thông minh, các nhà sản xuất thiết bị kiểm soát ra vào đã tích hợp tính năng kết nối đóng mở cửa bằng điện thoại thông minh.Một công nghệ khá mới, trước đây muôn mở cửa phải dùng những chiếc thẻ từ hay bằng vân tay, nhưng bây giờ người dùng chỉ cần  lắc chiếc điện thoại của mình đầu đọc kiểm soát cửa ra vào sẽ nhận tín hiệu và mở cánh cửa. Thật là hiện đai và rất tiện lợi, nhưng tính năng hữu ích của thiết bị đem lại khiến việc đóng mở cửa dễ dàng hơn bao giờ hết, hơn thế nữa còn tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như được trải nghiệm một công nghệ tương đối mới .

mo_cua_bang_smartphone_mangotech

   Bạn không cần phải bỏ ra một chi phí thêm nào nữa: Chỉ cần một thiết bị kiểm soát cửa ra vào có tích hợp tính năng kết nối với Smart Phone và 1 bộ khóa cửa điện tử, và kèm theo một số phụ kiện dành cho kiểm soát cửa ra vào. Sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho những ai thích sự tiện nghi và yêu công nghệ, vào thời điểm hiện nay chắc ai trong chúng ta cũng đều sở hữu những chiếc Smart Phone thông minh chỉ cần kết nối đến thiết bị Access Control là bạn có thể điều khiển đóng mở cửa theo ý muốn của mình. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt những thiết bị kiểm soát, báo động và luôn có những giải pháp sang tạo trong quá trình kiểm soát an ninh dành cho gia đình hay những tòa nhà lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các giải phá ứng dụng phù hợp với ý tưởng quản lý hay yêu cầu của bạn!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo