Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald jack Iclock 260 thích hợp cho khu công nghiệp, nhà xưởng

       Được biết đến là loại máy chấm công có bộ nhớ vân tay và thẻ lớn. Lưu trữ 10.000 dấu vân tay và 200,000 bản ghi, cùng với tốc độ nhận vân tay siêu nhanh giúp cho máy chấm công vân tay Ronald jack Iclock 260 được nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép xác nhận dấu vân tay chính xác với chế độ tự động kích hoạt để tiết kiệm điện. Khi không sử dụng màn hình tự động tắt ở chế độ nghỉ, khi nhân viên xác nhận vân tay lập tức màn hình sáng và thông báo trạng thái xác nhận vaan tay hợp lệ hay không hợp lệ.  Thiết bị có màu bạc sang trọng cùng với kích thước  nhỏ gọn giúp cho văn phòng của bạn tăng tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp trong việc kiểm soát giờ ra vào của nhân viên. Sở dĩ máy được ưu chuộng bởi công suất lớn kết hợp 2 chế độ dùng vân tay và thẻ cảm ứng.

IClock-260

Các tính năng nổi bật của Máy chấm công Ronald jack Iclock 260:

– Có dung lượng lớn lên tới 10.000 vân tay + 10.000 thẻ + 10.000 Password.

– Máy trang bị Chip xử lý Intel cực nhanh của Mỹ

– Cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết vân tay, thẻ, mật mã và kích hoạt chức năng tiết kiệm điện.

– Máy cho phép hiển thị tên người sử dụng trên màn hình khi chấm công thuận tiện cho việc theo dõi công của mỗi nhân viên, đồng thời kết nối được với chuông ngoài để báo giờ vào, giờ ra.

– Có thể lấy được dữ liệu qua Internet thông qua Webserver

– Dung lượng bộ nhớ lưu trữ lên tới 200.000 lần chấm công

– Máy hỗ trợ song ngữ Anh /Việt, thuận tiện cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

– Cho phép phân quyền khoá máy đảm bảo dữ liệu và thông số cài đặt trên máy, hẹn giờ tắt giờ mở máy, có chuông báo giờ.

– Kết nối với máy tính thông qua cổng thông dụng như: TCP/IP RS – 232/485. Ngoài ra cho phép lấy nhanh dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi

– Máy được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia và bảo hành 12 tháng theo quy định của hãng.

May cham cong ronald Jack 260

Ưu điểm của máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald jack Iclock 260:

– Sử dụng chấm công vân tay, thẻ chấm công linh hoạt.

– Máy có thể đặt mật khẩu khoá tính năng truy cập trên máy nên bảo mật rất cao, ngăn chặn trường hợp chấm công hộ cho nhau.

– Tặng kèm phần mềm chấm công bằng tiếng Việt thông minh nhất hiện nay. Ngoài ra được tặng kèm SDK giúp cho việc tích hợp thiết bị với phần mềm tính lương, cổng thông tin điện tử… của doanh nghiệp một cách nhanh và thuận lợi nhất.

– Tổng hợp, thống kê chính xác thời gian làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuỳ thuộc người dùng có thể xem từ ngày tới ngày.

– In ra các báo cáo thông dụng như: Báo cáo xuất lưới, xuất chi tiết, đi muộn về sớm, vắng mặt, thống kê chi tiết số lần quẹt, điểm danh ngày cuối, tổng giờ tăng ca, làm thêm của từng cá nhân, từng phòng ban cụ thể.

– Cài đặt phần mềm đơn giản, nhanh chóng không quá  ba lần click chuột.

– Các báo cáo có thể dễ dàng chuyển đổi qua Excel rất thuận tiện trong việc tính lương. Phần mềm tự làm tròn để thuận tiên cho việc chấm công sớm hoặc muộn so với thời gian làm việc qui định.

– Phần mền có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Có thể viết thêm các modul theo yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo