Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy chấm công vân tay: Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Máy chấm công vân tay: Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

   Nếu bạn đang giữ cương vị sếp hay trưởng phó phòng nhân sự chắc chắn trong đầu luôn đặt ra câu hỏi: “ Quản lý nhân sự thế nào cho hiệu quả ?”. Để giải đáp câu hỏi này đòi hỏi người quản lý phải nỗ lực lâu dài. Ta không thể áp dụng phương pháp quản lý nhân sự của bất kỳ đơn vị nào đó rồi áp dụng dập khuôn vào công ty mình. Phải hiểu rằng “ Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, người quản lý nhân sự phải đi sâu vào từng cá nhân, từng hoàn cảnh công việc cũng như đời sống của nhân viên mới hiểu được. Tuy nhiên nếu công ty có số lượng nhân viên lớn thì chắc hẳn không một nhà lãnh đạo nào có thể giải đáp tốt câu hỏi ở trên.

ronald-jack-x628

   Vậy thay vì phải tìm hiểu mỗi nhân viên, sếp phải là người gương mẫu, là người sếp tốt để được nhân viên yêu quý. Tạo được lòng tin từ lãnh đạo sẽ giúp cho nhân viên cống hiến nhiều hơn.

1-min

  Một góc tính cách của người sếp đó là phải có sự thẳng thắn, dứt khoát, minh bạch và công bằng. Với thời buổi công nghệ việc áp dụng máy chấm công vào quản lý nhân sự hiện nay thực sự là một giải pháp tốt và tối ưu nhất. Máy chấm công bằng vân tay giúp cho việc quản lý từng nhân viên một cách chi tiết, chính xác, tạo sự công bằng, minh bạch. Giúp cho nhân viên chấp hành mọi quy định của công ty đề ra và từ đó tạo tác phong làm việc cho mình nghiêm túc, trung thực.

   Máy chấm công giúp ghi nhận thời gian làm việc một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Việc căn cứ vào thời gian đi làm của mỗi nhân viên dựa trên việc phân bổ ca, kíp làm việc rõ ràng, từ đó đưa ra bảng công chính xác. Đánh giá được thời gian làm thêm, đi muộn về sớm. Giúp cho lãnh đạo nhìn nhận được tác phong làm việc của từng cá nhân trong công ty. Kịp thời khen thưởng các nhân viên làm việc xuất sắc trong tháng, quý, năm. Hay có hình thức nhắc nhở, kỷ luật các nhân viên chưa chấp hành đúng.

3-min

2-min

  Việc đầu tư một chiếc máy chấm công giá rẻ nhưng đã góp phần giúp cho người lãnh đạo có cách quản lý nhân sự hiệu quả, tiện lợi và hiện đại.

 

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo