Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất

Lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công. Với chất lượng và giá thành khác nhau rất nhiều. Vì vậy để chọn lựa và sử dụng thiết bị chấm công vừa hợp lý mà hiệu quả đem lại tốt nhất.

suprema

máy chấm công bằng khuôn mặt hiện đại nhất

-Ronald-jac-x626c1377677616521db130eead7

thiết bị chấm công bằng vân tay thông dụng nhất

Trước tiên, nếu công ty bạn có ý định sử dụng máy chấm công và phục vụ công tác quản lý chấm công và tính lương cho công nhân viên trong công ty mình, bạn phải tìm hiểu một số những lưu ý cần thiết từ chính công ty bạn.

  Về đặc thù công việc: Nếu công ty bạn công nhân viên thường xuyên làm việc tiếp xúc với hóa chất hoặc sản phẩm bằng tay tốt nhất nên chọn những thiết bị dùng thẻ hoặc dùng khuôn mặt vì vân tay rất dễ bị ảnh hưởng, bóng tróc xước xát.

   Về số lượng nhân viên trong công ty: Nếu số lượng nhân viên ít chỉ dưới 100 người bạn chỉ cần chọn những dòng sản phẩm ở mức vừa phải như một số dòng máy tiêu biểu hiện nay là Ronald Jack X68C , Ronald Jack X628C+ID, Ronald Jack DG-600 hoặc một số thiết bị khác cùng chủng loại có giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và phần mềm chấm công Tiếng Việt tặng kèm. Nếu công ty bạn có số lượng nhân viên lớn tốt nhất nên cần được tư vấn một cách chi tiết.

   Về ca làm việc : Tùy đặc thù của mỗi doanh nghiệp, công ty mà có những ca làm việc khác nhau. Ngoài ca Hành chính các công ty còn có các loại ca như ca ngày, ca đêm, ca gãy hay ca 24h… Ngoài việc chọn lựa thiết bị có chất lượng tốt như các dòng máy cao cấp: Ronald Jack iclock 260CID, Ronald Jack  iclock 680, Superma , Virdi …các bạn nên được tư vấn và sử dụng phần mềm theo yêu cầu để tối ưu hệ thống chấm công của công ty, doanh nghiệp của mình.

  Về vị trí lắp đặt: Chọn lưạ vị trí lắp đặt máy chấm công cũng là một vấn đề rất quan trọng. Ví trí nào thuận lợi cho việc công nhân viên chấm công khi đến và về. Lắp đặt số lượng và khoảng cách các máy sao cho hợp lý nhất tránh tình trạng tắc nghẽn trong quá trình chấm công. Đồng thời thiết bị nên đươc chọn lắp đặt ở những vị trí khô dáo, thoáng mát và không bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp gây ảnh hưởng tới mắt đọc.

Để sử dụng hệ thống chấm công một cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tới 0906 225 338. Xin trân thành cảm ơn.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo