Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lợi ích khi lắp đặt máy chấm công vân tay

Lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công vân tay chính là hiệu quả của nó mang lại cho doanh nghiệp khi lựa chon lắp đặt máy chấm công. Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công và quản lý chặt chẽ thời gian đối với nhân viên tránh được tình trạng đi muộn về sơm một thói quen khó bỏ của một số nhân viên.

may_cham_cong_van_tay_va_the_kobio_sf_500

Được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần chỉ việc truy xuất từ máy tính xuống để kiểm tra và xuất báo cáo. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt và giản thiểu thời gian của bộ phận nhân sự.
Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ chiết xuất, truy cập bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm chấm công với các loại báo cáo được dùng phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp.Lắp đặt máy chấm công được kết nối đơn giản với một đoạn dây mạng được cắm vào switch mạng và cài đặt phần mềm lên máy tính và cài đặt địa chỉ cho chiếc máy chấm công đối với những trường hợp ở những nơi không có mạng hoặc máy tính thì có thể tải dữ liệu chấm công bằng cổng kết nối Usb.Sau đó đẩy dữ liệu lên máy tính và tính toán ,xuất bảng công để trả lương cho nhân viên.Chỉ với những thao tác đơn giản và dễ dàng sử dụng đã giúp bạn phần nào quản lý được nhân sự và theo dõi công việc một cách hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo