Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa tự động cho Công ty Nhựa đường Petrolimex

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa tự động cho Công ty Nhựa đường Petrolimex

   Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex có trụ sở chính tại tầng 18 toàn nhà Lotte Mart 299 Tây Sơn. Là đơn vị chuyên cung cấp nhựa đường trực thuộc tổng công ty Petrolimex. Công ty có nhiều chi nhánh Nhựa đường tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ, Hồ Chí Minh và rất nhiều kho nhựa đường đặt tại các tỉnh thành. Nhằm mục đích cung cấp nhựa đường cho các đơn vị làm đường một cách nhanh chóng và kịp thời.

may cham cong ronald Jack F18

   Vừa qua, với mục đích chuyên nghiệp hoá việc kiểm soát cửa ra vào văn phòng tại trụ sở chính. Công ty Nhựa đường đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay tại sảnh chính của văn phòng.

   Thiết bị giúp cho việc ra vào văn phòng một cách hợp lý, thuận tiện cho cán bộ nhân viên tới làm việc và ra về. Với thiết bị cao cấp, hiện đại, cho phép mở cửa tự động một cách nhanh chóng thông qua vân tay của từng nhân viên. Ngoài ra có thể mở cửa bằng nhiều hình thức khác như bằng thẻ từ chuyên dụng cho cửa ra vào, mật mã hay kết hợp các tính năng lại để tăng độ bảo mật cao hơn.

f18_image

   Qua trao đổi, khảo sát thực tiễn, công ty Mangotech đã lên giải pháp và thi công hệ thống kiểm soát cửa theo đúng yêu cầu của quý Công ty Nhựa đường. Thiết bị được lắp đặt tại ví trí thuận lợi cho việc ra vào, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và giúp cho sảnh chính của văn phòng trở lên chuyên nghiệp, hiện đại.

kiểm soát cửa tự động

   Việc kết hợp vừa là kiểm soát cửa ra vào vừa có vai trò là máy chấm công bằng vân tay cho nhân viên trong công ty là một giải pháp tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả. Vừa giúp cho nhân viên thuận lợi ra vào, vừa quản lý chấm công đúng giờ, tránh tình trạng đi muộn về sớm thường gặp tại các công ty văn phòng.

  Nâng cao chất lượng môi trường làm việc tại mỗi công ty văn phòng hiện nay là một vấn đề cần thiết, bởi nó không chỉ giúp cho công ty có “ bộ mặt “ sang trọng mà còn tạo môi trường làm việc thoả mái, chuyên nghiệp cho nhân viên, giúp cho chất lượng công việc được hiệu quả hơn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo