Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào cho phòng Hành chính – kế toán

Có nên lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho phòng Hành chính – kế toán?

   Tại mỗi cơ quan, doanh nghiệp hay công ty, phòng Hành Chính – Kế Toán luôn được coi là phòng quan trọng nhất bởi toàn bộ tài chính, giấy tờ sổ sách của cơ quan, công ty nằm ở đây. Hàng ngày làm việc có rất nhiều người ra vào từ việc giấy tờ tới tài chính đều thông qua phòng Hành Chính – Kế Toán. Vậy một phòng được coi là quan trong như vậy mà việc ra vào khó kiểm soát rất dễ xảy ra mất mát tài sản hoặc cầm nhầm tài liệu… không đáng có.

kiem soat cua khu van phong

   Việc lắp đặt thiết bị an ninh như camera một phần hỗ trợ quan sát phần nào những sự việc không mong muốn. Tuy nhiên hệ thống kiểm soát cửa ra vào lại quản lý một cách chi tiết và tối ưu giúp tăng hiệu quả quản lý tài sản và theo dõi việc ra vào của mỗi cá nhân.

  Cụ thể việc lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào mỗi người sẽ được phát 01 thẻ hoặc đăng ký vân tay ( đối với toàn thể nhân viên trong công ty ). Khi mọi người ra vào thời điểm nào phòng Hành chính – Kế Toán sẽ phải quẹt thẻ hoặc xác nhận vân tay thời điểm đó. Ngoài thời gian Hành chính hoặc ngày nghỉ có thể cài đặt chống truy cập ra vào phòng. Giúp cho việc quản lý được tối ưu hơn. Dữ liệu ra vào của từng người được lưu trữ trên phần mềm giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi việc ra vào phòng  từng thành viên trong công ty, cụ thể thời gian nào.

   Việc kết hợp lắp đặt thiết bị camera và thiết bị kiểm soát cửa cho phòng Hành chính – Kế toán là một giải pháp vô cùng hiệu quả và nâng cao chất lượng đảm bảo tài sản của đơn vị.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo