Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay cho công ty PVAGROUP

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay cho công ty PVAGROUP

        Công ty Cổ Phần Pvagroup được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn dự án thiết kế và chuyển giao công nghệ. Với ngành nghề chính là Sản xuất, kinh doanh, lắp đặt chuyển giao công nghệ các sản phẩm: thiết bị An ninh Quốc phòng; thiết bị phân tích/giám định/môi trường; thiết bị PCCC; nghi khí hàng hải; thiết bị y tế; thiết bị giáo dục/dạy nghề…

       Với mong muốn nâng cao chất lượng quản lý của toàn thể cán bộ trong công ty. Vừa qua, qua trao đổi và làm việc với Công ty Cổ Phần Mangotech. Công ty Manotech đã cung cấp, lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công cho công ty Pvagroup. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hơp chấm công đã giúp cho việc kiểm soát người ra vào trong đơn vị được đảm bảo an ninh và theo dõi chặt chẽ việc đi muộn về sớm của từng nhân viên. Từ đó đưa ra bảng công chính xác nhất và đánh giá tổng thể từng cán bộ nhân viên, hỗ trợ cho việc khen thưởng kỹ luật được minh bạch hơn.

13702303_655753331260660_1866521727_o

Hệ thống kiểm soát ra vào mà công ty Pvagroup chọn dùng đó là sử dụng thiết bị kiểm soát chính là máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ Ronald Jack F18, kết hợp với nó là khóa thả chốt điện tử được gắn vào cánh kính cường lực thông qua giá đỡ trên và dưới của khóa. Thiết bị được lắp đặt phù hợp với cửa và đảm bảo vấn đề an ninh cũng như về mặt thẩm mỹ. Trong quá trình sử dụng , chị Huệ ( phụ trách nhân sự ) có nhận xét. Ban đầu việc sử dụng phần mềm chấm công kết hợp kiểm soát cửa chưa được thành thạo vì nhiều nghiệp vụ, tuy nhiên qua quá trình sử dụng và được sự hướng dẫn của nhân viên phần mềm của công ty Mangotech nên giờ đã sử dụng thành thạo hơn. Việc lấy dữ liệu và tính công được nhanh chóng, chính xác. Thiết bị trong quá trình sử dụng ổn định, tốc độ nhận vân tay nhanh, chính xác và khóa cửa khi đóng mở êm, không bị kêu to và tình trạng chốt thả đóng không chính xác không có như đơn vị bên cạnh. Chị hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty Mangotech”.        

       Chúng tôi cám ơn lời nhận xét của chị và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống đem lại hiệu quả cho khách hàng chính là đem lại hiệu quả làm việc cho toàn thể Mangotech.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo