Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt máy chấm công tại các điểm giao dịch của ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Ninh

      Máy chấm công vân tay đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với nhiều cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong nhiều năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu thực tế trên, ban lãnh đạo ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Ninh đã lựa chon Mangotech làm đơn vị triển khai lắp đặt máy chấm công dành cho các điểm giao dịch của ngân hàng.

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-001

Qua tìm hiểu và trao đổi hình thức quản lý chấm công tại từng địa điểm giao dịch. Công ty cổ phần Mangotech đã tư vấn và lên phương án lắp đặt máy chấm công tại các điểm giao dịch và đồng bộ dữ liệu tập trung dữ liệu chấm công về trụ sở chính để tiện cho việc theo dõi và quản lý chấm công của từng điểm giao dịch.”Từ khi chiếc máy chấm công vân tay được lắp đặt tại các điểm giao dịch đã không còn tình trạng đi muộn về sớm, ý thức của mỗi cán bộ nhân viên về thời gian cũng được nâng cao hơn ,tác phong làm việc cũng chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều, còn anh chị em ở các địa giao dịch thì chỉ phát biểu mỗi câu: Trời ! máy chấm công vân tay đã về làng” . Đây là một số lời chia sẻ của Chị Phương trưởng bộ phận hành chính nhân sự của BIDV chi nhánh Bắc Ninh. Một lần nữa Mangotech xin được cảm ơn ban lãnh đạo ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Ninh đã tin tưởng và lựa chọn Mangotech triển khai lắp đặt hệ thống trên.

Sau đây là một số hình ảnh triển khai lắp đặt của cán bộ Mangotech:

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-006

Hình ảnh lắp đặt chọn vị trí lắp đặt máy chấm công

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-005

Hình ảnh lấy điện cấp nguồn cho máy chấm công vân tay

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-004

Hình ảnh trực quan thiết bị máy chấm công được gắn lên trên tường

lap-dat-may-cham-cong-van-tay-003

Hình ảnh cài đặt và hướng dẫn lấy mẫu vân tay

   Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công cũng như các giải pháp chấm công – kiểm soát an ninh, hệ thống camera , báo động báo cháy vui lòng liên hệ Hot Line : 0906 48 3636 (Hà Nội) – 0906.225.338 (tp.Hồ chí Minh ) để được tư vấn và lựa chọn thiết bị, giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn !

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo