Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa cho công ty Giày Bình Tiên ( BiTi’S )

Lắp đặt máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa cho công ty Giày Bình Tiên ( BiTi’S )

   “BITI’S – Nâng niu bàn chân Việt” được coi là một tiên khẩu cho mỗi người Việt một thời khi đi mua giày dép. Tuy nhiên ít ai biết đó là viết tắt của cụm từ nào. Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên là công ty sản xuất về giày dép hàng đầu Việt Nam được thành lập từ những năm 1982.

lắp máy chấm công cho công ty Bình Tiên

   Sản phẩm của Biti’s được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân sự hiện nay lên tới 9.000 người. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào và kết hợp làm máy chấm công vân tay cho toàn bộ xưởng sản xuất là một trong những kế hoạch nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự.

máy chấm công Bitis

Cuối năm 2016, với mục tiêu trong năm mới nâng cao chất lượng quản lý nhân lực của doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và số lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới. Được sự chỉ đạo của ban lãnh đạo Bitis, thống nhất về việc đưa thiết bị quản lý chấm công và kiểm soát cửa tại các cửa ra vào xưởng của công ty. Qua trao đổi và thống nhất giải pháp và giá thành. Công ty Bình Tiên đã chọn Công ty Cổ Phần Mangotech là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào cho đơn vị.

IMG_0830

  Việc lắp đặt hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa giúp cho việc quản lý sản phẩm được đảm bảo.Nâng cao ý thức làm việc của công nhân viên, đồng thời giúp cho bộ phận quản lý nhân sự làm việc hiệu quả, chính xác hơn trong công tác tính công và lương cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

  Với khẩu hiệu “ Biti’s – nâng niu bàn chân Việt “, Công ty Bình Tiên ngày càng nỗ lực đưa ra sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo