Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt máy chấm công cho nhà máy hóa chất Biên Hòa

Lắp đặt máy chấm công cho nhà hóa chất Biên Hòa

   Nhà máy hóa chất Biên Hòa có tên viết tắt là VINACO. Thành lập từ năm 1976, tiền thân là công ty Xút-Clo đầu tiên tại Việt Nam xây dựng từ năm 1962. 

   Hòa nhập với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp mới Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã lấy phương trâm ” Lấy chữ tín làm đầu ” để đặt mục tiêu phát triển. Trải qua hàng chục ăm phát triển cùng xã hội, VINACO luôn luôn cố gắng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cho ra các sả phẩm chất lượng cao. Để đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sản phẩm cho khách hàng là những ngành nghề mũi nhọn cho cả nước như điện, nước, giấy , dệt, chất tẩy rửa…Vinaco có lượng công nhân viên lớn và giàu kinh nghiệm.

hoa-chat-bien-hoa_5

  Mục tiêu lấy chữ tín làm đầu, tức là phải đặt chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Muốn vậy, nhà máy phải có đội ngũ công nhân viên chất lượng, nghiêm chỉnh trong sản xuất và ổn định về công việc. Mong muốn đẩy mạnh chất lượng nhân sự lên một tầm cao mới. Vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã họp và làm việc với đại diện công ty Mangotech về việc sử dụng thiết bị chấm công vào việc quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

  Qua tìm hiểu và được sự tư vấn về giải pháp quản lý chấm công của công ty Mangotech, Vinaco đã chọn máy chấm công bằng thẻ từ để quản lý công nhân viên. Vì đặc thù, công nhân viên công ty làm việc, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất nên việc đảm bảo sạch sẽ cho vân tay rất khó, vân tay thường bị bong tróc hoặc mờ. Do vậy giải pháp chấm công bằng thẻ từ là phù hợp cho doanh nghiệp.

cham-cong-bang-the-tu

 Qua một thời gian quản lý nhân viên bằng máy chấm công. Bộ phận nhân sự đã có nhận xét về giải pháp.” Ban đầu chúng tôi nghĩ, việc chấm công bằng thẻ rất dễ xảy ra việc chấm công hộ. Tuy nhiên khi sử dụng camera giám sát kết hợp với quản lý chấm công, việc chấm công hộ không hề xảy ra. Còn về việc chấm công thì nhân viên đi làm đúng giờ, không còn tình trạng đi muộn về sớm, không phải chấm công thủ công như trước đây”. Dữ liệu chấm công được chị quản lý tiền lương cười nói:” Tôi thấy nhàn hơn nhiều quá, chẳng phải gọi điện xuống phòng bảo vệ bảo nộp sổ chấm công vào cuối ngày nữa, nhấp chuột một cái vào phần mềm On 39 một cái là dữ liệu chấm công về tuốt tuồn tuột, nhàn lắm anh ạ. Dữ liệu lưu, in ra file excel cũng nhanh, chính xác “. 

  Được sự nhận xét thực tế từ phòng nhân sự của công ty, chúng tôi rất vui mừng vì đã góp phần nhỏ nào đó cho sự phát triển của Vinaco. Phương trâm của Mangotech là đưa công nghệ tốt nhất cho khách hàng, đem lại chất lượng công việc và nâng tầm doanh nghiệp lên mức nào đó cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo