Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt máy chấm công thẻ giấy cho công ty EVO LAB

Lắp đặt máy chấm công thẻ giấy cho công ty EVO LAB

   Công ty EVO LAB đuợc biết đến là đơn vị chuyên sản xuất các dụng cụ, thiết bị y tế. Phục vụ trong lĩnh vực nghiên cứu và chữa bệnh cho nhiều bệnh viện lớn. Vì là đơn vị sản xuất thiết bị y tế nên công ty rất khắt khe trong mọi khâu của công việc.

   Với quy mô lớn, công ty có luợng nhân sự đông đảo khắp các tỉnh thành. Chính vì vậy, ban lãng đạo đã quyết định sử dụng máy chấm công để quản lý nhân sự cho chặt chẽ, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Qua trao đổi, làm việc với công ty Mangotech, với các yêu cầu khắt khe đặt ra từ việc chọn máy chấm công chính hãng tới việc đưa ra các yêu cầu về phần mềm, ban lãnh đạo EVO LAB đã quyết định chọn Mangotech là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chấm công cho công ty.

WSE7500D

   Do đặc thù trong công việc sản xuất cũng như kiểm nghiệm sản phẩm, đóng gói thiết bị ý tế cần đảm bảo vệ sinh. Toàn bộ công nhân viên bắt buộc phải đeo găng tay khử trùng nên việc chọn máy chấm công thẻ giấy WS7500D được coi là giải pháp tốt nhất công công ty. Qua tư vấn và sử dụng trong một thời gian, bộ phận quản lý nhân sự của công ty EVO LAB đã có đôi lời nhận xét: “ Việc ứng dụng thiết bị hiện đại vào phục vụ công việc đang là mục tiêu chính của nhiều đơn vị, đối với việc sử dụng máy chấm công vào quản lý giờ làm cho công nhân viên trong công ty là một việc lẽ ra phải làm sớm hơn bởi hiệu quả của nó đem lại rất lớn. Từ ngày sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy chúng tôi hạn chế đuợc việc đi muộn về sớm, hạn chế đuợc việc theo dõi ghi sai giờ. Tôi thấy máy chấm công này đã giúp công việc quản lý công nhân viên của bộ phận nhân sự nhẹ nhàng đi rất nhiều. Và đem lại lợi ích vô hình rất lớn cho công ty. Cám ơn công ty Mangotech đã tư vấn sát với nhu cầu và đặc thù công việc của chúng tôi”.

   Đúng là công nghệ ngày càng thay đổi chóng mặt, thiết bị chấm công rất nhiều trên thị trường nhưng việc chọn lựa và sử dụng máy nào cho phù hợp với đơn vị sử dụng quả thật không dễ dàng. Chính vì vậy việc khảo sát nhu cầu và tư vấn của người cung cấp luôn là yếu tố quan trọng giúp cho các đơn vị sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo