Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công bằng vân tay tại Hà Nội

Tại những cơ quan hay tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại, khu vực cần hạn chế số lượng người ra vào người ta thường lắp đặt máy chấm công bằng vân tay và kết hợp thêm tính năng kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hay thẻ từ dùng để quản lý và hạn chế người ra vào, nhằm tăng cường an ninh và một điều rất tiện lợi là không phải đóng mở cửa bằng khóa cơ và thay vào đó là một bộ khóa điện tử được gắn lên cửa kính hoặc cửa gỗ tùy theo loại cửa của văn phòng bạn.

zksoftware-tcp-ip-f18-ic-fingerprint-amp

Chỉ với một thao tác đóng mở cửa bằng vân tay rất tiện lợi và hiện đại, Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính công ty Mangotech cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể, có thể nói đây là một hình thức đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong quá trình triển khai lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và có thể tùy biến lắp đặt trên mọi chất liệu cửa (như cửa gỗ, cửa kính, cửa tự động…) đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát ra vào… . 

Công ty Mangotech xin được giới thiệu bộ chấm công kết hợp tính năng mở cửa vân tay bao gồm :

Bo_san_pham_kiem_soat_canh_bao_cưa

 

1. Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa

2. Bộ khóa điện tử ( Khóa hút, khóa thả chốt tùy thuộc theo từng loại cửa…)

3. Nút công tắc dùng để mở cửa

4. Đầu đọc phụ dùng để kiểm soát từ trong ra (lựa chon thêm )

5. Bộ lưu điện UPS đề phòng trường hợp mất điện (lựa chon thêm )

6. Tay cầm Remote điều khiển từ xa.

 Quý khách khách hàng có thể tham khảo trên Website : Mangotech.vn hoặc gọi điện đế Hot Line : 0906 48 3636 – 0906.225.338 để được tư vấn và lắp đặt 1 bộ máy chấm công kết hợp tính năng kiểm soát cửa ra vào và các ứng dụng cũng như các yêu cầu kiểm soát chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu  phù hợp với đơn vị của bạn !

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo