Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt hệ thống máy chấm công Superma kết nối với Smart Tivi Sony cho Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN)

    Tập đoàn điện lực Việt Nam được biết là tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam có trụ sở đặt tại số 11 Cửa Bắc, nằm ngay trong trung tâm của thủ đô Hà Nội.Trong tháng 12/2015 vừa qua, nằm trong chương trình quản lý và nâng cao nguồn nhân lực của tập đoàn .Công ty cổ phần Mangotech đã vinh dự được chọn làm đơn vị hợp tác triển khai lắp đặt hệ thống máy chấm công dành cho Tập đoàn điện lực Việt Nam.

.he-thong-cham-cong-kiem-soat-cua-02

      Qua khảo sát thực tế cũng như trao đổi làm việc với phòng tổ chức hành chính nhân sự của Tập Đoàn về hình thức quản lý chấm công cũng như tiếp nhận các yêu cầu về mặt kỹ thuật và giải pháp triển khai của hệ thống. Mangotech đã lên phương án lắp đặt hệ thống máy chấm công kết nối trực tiếp và truyền thẳng tín hiệu vào hệ thống smart tivi. Bình thường mỗi khi cán bộ công nhân viên của tập đoàn chấm công thì toàn bộ thông tin của cán bộ đó sẽ hiện thị lên tivi có gắn cạnh vị trí đặt máy chấm công, và hệ thống sẽ được kết nối với máy chủ của tập đoàn để tiện cho việc quản lý dữ liệu chấm công tập trung. Hàng ngày hệ thống smart tivi dùng để chạy các chương trình nội dung của tập đoàn khi có cán bộ công nhân viên chấm công vân tay ngay lập tức màn hình sẽ chuyển ngay sang thông tin chấm công của cán bộ đó. “Rất hiện đại và khoa học” đó là những lời chia sẻ của “anh Trung trưởng phòng tổ chức cán bộ của tập đoàn”. Hệ thống máy chấm công được lắp đặt phần nào tạo nên sự chuyên nghiệp dành cho cán bộ tập đoàn nói chung và của tập đoàn Điện Lực Việt Nam nói riêng. Giúp cho việc quản lý nhân sự được tập trung và chi tiết hơn.
Một lần nữa Mangotech xin được cảm ơn ban lãnh đạo của tập đoàn đã tin tưởng và lựa chọn Mangotech làm đơn vị triển khai hệ thống trên.

Sau đây là một số hình ảnh triển khai lắp đặt của Mangotech :

he-thong-cham-cong-kiem-soat-cua-01

       Hình ảnh tập kết và kiểm tra thiết bị

he-thong-cham-cong-kiem-soat-cua-04

Hình ảnh kiểm tra kết nối dữ liệu hình ảnh

may-cham-cong-suprema-min

Hình ảnh lắp đặt máy chấm công Superma

he-thong-cham-cong-kiem-soat-cua-05

Hình ảnh kiểm tra máy chấm công Superma

he-thong-cham-cong-kiem-soat-cua-03

Hình ảnh tổng quan thiết bị khi được lắp lên

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các giải pháp triển khai lắp đặt máy chấm công, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay an ninh chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng liện Hot Line : 0906 48 3636 ( Khu vực Miền Bắc ) – 0906.225.338 ( Khu vực Miền Nam )  để được hỗ trỡ và tư vấn một giải pháp phù hợp nhất dành cho đơn vị của bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo