Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ cho công ty May2 Hưng Yên

  Công ty cổ phần May II Hưng Yên được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may mặc của nước nhà, với lịch sử hình thành và phát triển công ty May 2 Hưng Yên đã tạo được thương hiệu của mình ở trong và ngoài nước với những đơn đặt hàng lớn từ các nước châu âu.

may II Hung yen

   Công ty phát triển không ngừng, từ một xí nghiệp chỉ có 300 công nhân, thiết bị nghèo nàn, lạc hậu, đến nay công ty đã có 1200 cán bộ công nhân viên với nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu về quản lý với số lượng công nhân ngày càng tăng lên, ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư thêm hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ, để nâng cao trong quá trình quản lý và đánh giá chất lượng cũng như năng suất làm việc của đội ngũ công nhân trong công ty. Đầu tháng 8 vừa qua tìm hiểu trên mạng và tham khảo một số đơn vị quanh khu vực, bác Đào Hồng Phú giám đốc của công ty đã quyết định chọn Mangotech làm đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ. Từ khi thiết bị máy chấm công thẻ từ đi vào hoạt động,bộ phận nhân sự của công ty đã phần nào giảm tải được số lượng công việc về quản lý nhân sự cũng như chấm công cho cán bộ công nhân viên xưởng may. Chị QUY một nhân viên lâu năm của công ty làm việc ở bộ phận nhân sự chia sẻ : “Từ khi lắp đặt những chiếc máy quẹt thẻ này, bộ phận nhân sự chúng tôi đã phần nào giảm bớt khối lượng công việc và đem lại kết quả tổng hợp tính toán chính xác, không tính toán và tổng hợp thủ công như trước đây nữa, nói chung là rất hiện đại, tôi chỉ việc thao tác hoàn toàn trên máy tính để xlý và tổng hợp dữ liệu “.

   Cảm ơn ban lãnh đạo công ty May II Hưng Yên đã tin tưởng và lựa chọn Mangotech làm đơn vị triển khai hệ thống chấm công, chúc Quý công ty ngày càng một phát triển, luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực may mặc của nước nhà.

Sau đây là một số hình ảnh triển khai của đội ngũ cán bộ kỹ thuật Mangotech:

lap dat may cham cong

Hình ảnh cán bộ kỹ thuật công ty đấu nối thiết bị

may cham cong the tu

Hình thiết bị chấm công bằng thẻ Sc 103

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo