Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty bảo hiểm Vietinbank

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty bảo hiểm Vietinbank

   Qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VBI đã tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Minh chứng cho những thành công của VBI, năm 2015, doanh thu VBI đạt 550 tỷ đồng, tăng trưởng 77% so với năm 2014, lợi nhuận đạt 68,7 tỷ đồng, tăng 8,7% so với năm 2014. 

kiemsoatcuaravao

   Để tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh và năng lực điều hành, VBI đã đổi mới công tác quản trị, phát triển các hoạt động dịch vụ và hệ thống sản phẩm mới đa dạng, thông qua cải tiến mạnh mẽ hệ thống công nghệ hiện đại. Vừa qua trong không khí xuân Đinh Đậu, VBI đã thống nhất sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào cửa kết hợp với việc quản lý chấm công cho công nhân viên của công ty. Với mục tiêu chuyên nghiệp hóa từ khâu nhân sự, minh bạch trong việc quản lý và tính lương giúp cho nhân viên trong công ty có tinh thần làm việc kỷ cương, chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

   Việc ra vào và chấm công tự động bằng vân tay giúp cho công ty có sự chuyên nghiệp hóa và công nghệ hóa cơ sở vật chất. Với tiêu chí dùng công nghệ đem lại hiệu quả trong thời đại công nghệ, VBI đã không ngừng nâng cao chất lượng làm việc và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công ty.

   Thiết bị kiểm soát được VBI trao đổi và làm việc với Mangotech là sử dụng máy chấm công bằng dấu vân tay F18, khóa thả chốt điện tử, nút nhấn exit và nút thoát khẩn. Thiết bị được kết nối với khóa và kết nối với mạng LAN để thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu ra vào hàng ngày của từng người. Hệ thống đem lại sự tiện lợi trong công tác quản lý ra vào cơ quan và phục vụ cho việc chấm công cho toàn công ty.

   

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo