Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe kết hợp kiểm soát phân tầng thang máy tại chung cư Cát Tường Bắc Ninh

       Thành phố Bắc Ninh phát triển theo từng ngày, khu công nghiệp mọc lên dày đặc kéo theo khách nhập cư để làm ăn sinh sống ngày càng gia tăng, vì lẽ đó việc xây dựng chung cư nhà ở là việc làm cần thiết cấp bách với các chủ đầu tư. Chung cư cao cấp Cát Tường là một trong những dự án đầu tiên được tỉnh Bắc Ninh cho phép xây dựng tại đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Dự án gồm 5 tòa nhà 15 tầng với tổng số gần 800 căn hộ, được xây dựng trên diện tích hơn 10 nghìn mét vuông, diện tích mỗi căn hộ khoảng 60 mét vuông, phòng ốc rộng dãi thoáng đãng. 

Vì là chung cư cao cấp, vấn đề đảm bảo an ninh hộ dân cư trong tòa nhà từ vấn đề an ninh xe cộ, cho tới vấn đề đi lại trong chung cư được đặt lên hàng đầu. Ban lãnh đạo công ty cổ phần Cát Tường đã thỏa thuận và ký hợp đồng với Mangotech để triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh kết hợp hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng cho tòa nhà.

Hệ thống bãi xe gồm 2 lối, lối vào gồm 2 làn vào cho xe máy và 1 làn vào cho ô tô, lối ra tương tự gồm 2 làn ra cho xe máy và 1 làn ra cho ô tô, kiểm soát theo hình thức đăng ký vé tháng cho hộ dân cư và vé lượt cho khách vãng lại, có lắp đặt barrie tại cái lối vào ra để quản lý xe ra vào được tối ưu nhất.

Hệ thống kiểm soát thang máy bao gồm 5 tòa từ CT1 ->CT5. Mỗi tòa gồm 2 thang máy được tích hợp thiết bị quẹt thẻ và bộ phân tầng, chỉ cho phép hộ dân lên đúng tầng mình ở không cho phép đi các tầng khác, thẻ được tích hợp 2 trong 1 bao gồm cả hệ thống bãi xe và hệ thống thang máy rất tiện lợi.

Sau đây là một số hình ảnh Mangotech đã triển khai:

08-min 07-min 12-min 13-min 11-min 14-min 09-min 05-min 04-min 03-min 06-min 01 15-min 02-min

IMG_7501

Clip test hệ thống sau khi hoàn thành:

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo