Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe chụp biển số tự động tại Showroom Honda Mỹ Đình

         Showroom Honda Mỹ Đình là một trong số showroom có lượng xe lưu thông vào ra để bảo trì, bão dưỡng đông nhất, nhì Hà Nội. Với một mật độ lớn như vây, việc nhập thủ công thông tin vào ra bằng tay khá mất thời gian và có thể dẫn tới sai sót, thiếu đi sự chuyên nghiệp.

         Tiếp nối hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe đơn vị Mangotech chúng tôi đã lắp đặt tại Showroom Honda Long Biên (Xem bài biết tại: https://mangotech.vn/trien-khai-lap-dat-he-thong-kiem-soat-bai-do-xe-thong-minh-cho-honda-o-to-long-bien.html), hệ thống tự động chụp biển số xe vào ra, lấy thông tin khác hàng nếu đã đăng ký trước đó, cảnh báo xe đã thu tiền dịch vụ hay chưa ở đầu ra, tính toán số lượng xe sửa dịch vụ trong ngày, tổng tiền theo ngày hoặc tùy chọn tháng năm. Chúng tôi tiếp tục bắt tay với đơn vị lắp đặt thiết bị kiểm soát bãi đỗ xe tại Showroom Honda Mỹ Đình. Do lượng xe ra vào đông nên đầu vào sẽ chia làm 2 làn, mỗi làn 2 camera: biển số và toàn cảnh xe kết nối trực tiếp tới phần mềm quản lý, mỗi lần có xe vào ra đúng tầm quét của camera, phần mềm sẽ xử lý  tự động chụp hình ảnh biển số xe và toàn cảnh của xe lưu vào trong database, nếu khác hàng là vãng lai thì nhân viên chỉ việc thêm thông tin của khách hàng là xong, đơn giản thuận tiện.

Sau đây là một số hình ảnh Mangotech đã triển khai hệ thống bãi giữ xe thông minh:

 

1 2 3 4 5 7 866277541_687608018379768_2836399331446095872_n

          Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt kiểm soát bãi đỗ xe chuyên nghiệp, Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được qua khảo sát, tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!!!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo