Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt bộ kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay giá rẻ dành cho văn phòng

                  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một bộ kiểm soát cửa ra vào giá rẻ dành cho văn phòng ?

 Bạn đang phân vân về việc lựa chọn nhà cung cấp và cần tư vấn lựa chọn thiết bị. Thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng đang phân vân về việc lựa chọn thiết bị đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp với mức chi phí của đơn vị đề  ra. Vậy bài viết sau đây Mangotech sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt bộ kiểm soát ra vào bằng vân tay giá rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đầy đủ tính năng đưa ra.

 Lắp đặt một bộ kiểm soát bao gồm những gì :

1. Thiết bị kiểm soát ra vào (Bằng vân tay, thẻ từ, mật mã…) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn, Mangotech có thể tư vấn thêm cho bạn về việc lựa chon sản phẩm và tính năng.

2. Khóa điện tử dùng để kết hợp với thiết bị kiểm soát cửa ra vào được gắn lên cửa kính hay cửa gỗ ( Có 2 loại khóa : khóa điện tử thả chốt và khóa hút nam châm..)

3. Một số phụ kiện đi kèm như ( UPS dùng để lưu điện,nút công tắc Exit dùng để mở cửa,nút thoát khẩn trong trường hợp khẩn cấp,đầu đọc phụ nếu đơn vị bạn muốn quản lý ra vào 2 chiều…)

f18Kiem soat cua kinh

Bộ kiểm soát ra vào giá rẻ dành cho văn phòng

cham-cong-kiem-soat-f18

   Mô tả bộ kiểm soát ra vào bằng vân tay F18

Chỉ với những thiết bị trên bạn đã có một bộ kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ, vân tay dành cho văn  phòng, chỉ với những thao tác quẹt thẻ hay dùng vân tay để đóng mở cửa khi ra vào tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và giúp cho việc quản lý ngoài ra vào một cách tiện lợi, tránh trường hợp người lạ ra vào và không còn trường hợp phải khóa cửa mỗi khi ra về hay quên chìa khóa không mở cửa được văn phòng. Chỉ với một bộ kiểm soát cửa giá rẻ dành cho văn phòng đem lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp dành cho đơn vị của bạn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hay có thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hot Line : 0906 48 3636 -0906.225.338 để được tư vấn và lựa chon một bộ kiểm soát cửa ra vào đáp ứng về  nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với kinh phí đầu tư của đơn vị bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo