Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Lắp đặt bãi gửi xe thông minh chụp ảnh tự động tại chung cư Ruby City CT3 Long Biên

Lắp đặt bãi gửi xe thông minh chụp ảnh tự động tại chung cư Ruby City CT3 Long Biên

        Dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi thuộc quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án là một trong 3 dự án của Ruby City với các chung cư CT1, CT2. Dự án chung cư CT3 Long Biên được đánh giá là dự án quan trọng và có điểm nhấn trong tổng thể dự án Ruby City Long Biên. Mangotech vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng ký kết lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi giữ xe thông minh tại cả 3 dự án CT1, CT2 và giờ đây là Ruby City CT3. 

       Qua khảo sát thực tế, nắm bắt nhu cầu chủ đầu tư, cũng như mật độ dân cư đông đúc. Mangotech đưa ra giải pháp kiểm soát ra vào tự động chụp ảnh giúp giảm bớt tắc nghẽn vào những thời gian trọng điểm như buổi sáng đi làm hay chiều về của cư dân. Hệ thống được phân chia làm 2 lối vào và ra tách biệt, mỗi lối gồm 2 làn xe máy và 1 làn ô tô. Cư dân sẽ được tích hợp hệ thống gửi xe và hệ thống kiểm soát thang máy vào chung một thẻ từ để tránh sự bất tiện khi phải mang nhiều thẻ. Riêng với xe ô tô cư dân, hệ thống sẽ tự động nhận diện biển số cho phép vào ra linh hoạt mà không cần phải quẹt thẻ, với độ chính xác cao.

Với khách vãng lai, Mangotech đáp ứng đầy đủ yêu cầu ban quản lý đưa ra về công thức giá vé gửi xe theo từng block, hay theo ngày đêm với mức tiền quy định, khách vào bảo vệ chỉ việc phát thẻ và khi ra bảo vệ thu tiền theo thời gian gửi được hiển thì trên phần mềm.

Sau đây là một số hình ảnh của hệ thống đã triển khai:

Kỹ thuật lắp đặt thiết bị tại lối ra

Camera chụp biển số chống nước tuyệt đối

Lối vào gồm 2 làn xe máy vào – 1 làn ô tô vào

Camera biển số xe máy hỗ trợ đèn vào ban đêm

Camera biển số và toàn cảnh lối vào ô tô

Lối vào hệ thống được lắp đặt hoàn thiện

        Hệ thống kiểm soát ra vào bãi đỗ xe hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định, nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư, ban quản lý cũng như cư dân tòa nhà vì sự an toàn và hiện đại, tính ổn định cao.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống hay muốn tư vấn về hệ thống hãy gọi ngay cho Mangotech để được tư vấn tận tình nhất, xin cảm ơn!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo