Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Kiểm soát ra vào cho khu nhà trọ – nhà cho thuê

Kiểm soát ra vào cho nhà trọ – nhà cho thuê

Tại các thành phố lớn hoặc các khu công nghiệp hiện nay ở nước ta nhu cầu thuê nhà trọ rất nhiều. Việc có một căn phòng trọ để thuận tiện cho công việc hay học tập là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc thuê nhà trọ thường là nơi an ninh không được đảm bảo và dễ xảy ra mất cắp. Việc trà trộn là bạn bè, người thân đến chơi là cơ hội cho bọn trộm cắp quan sát và trộm cắp tiền bạc,xe cộ và các vật dụng sinh hoạt khác.

photo1540134019013-15401340190131755579855

   Chính vì vậy để tạo không gian và an ninh tốt, các chủ nhà nên lắp hệ thống kiểm soát an ninh để đảm bảo an ninh trong khu nhà được tốt. Một giải pháp vô cùng hiệu quả hiện nay cho việc kiểm soát an ninh khu nhà trọ đó là lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp với camera và thiết bị cảnh báo mở cửa.

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay cho nhà trọ hiệu quả ở chỗ, khi khách đến thuê nhà bắt buộc phải khai báo thông tin thân nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, que quán, tình trạng nhân thân, đặc biệt là phải khai báo mẫu dấu vân tay thông qua thiết bị kiểm soát. Vân tay sẽ được lưu trữ trên thiết bị và có tác dụng là chìa khóa mở cửa ra vào. Những khách tới thuê nhà sẽ không cần sử dụng chìa khóa cơ hoặc thẻ từ để mở cửa, như vậy chủ nhà sẽ dễ dàng quản lý vấn đề chìa khóa.

Điều đặc biệt hơn là mỗi khi khách đóng mở cửa đều có ghi lại thời gian đóng mở trên thiết bị và dữ liệu được truyền về phần mềm của chủ nhà quản lý. Biết được lịch đi sớm về muộn của khách hàng từ đó quản lý ngưỡng thời gian cho phép về muộn trong ngày. Một tính năng thông minh của thiết bị đó là cho phép đặt ngưỡng thời gian mở cửa trong ngày. Ví dụ chỉ cho phép khách thuê nhà đi tới 23h đêm, quá thời gian đó sẽ không mở được cửa. Như vậy tránh ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, giấc ngủ của những người cùng thuê nhà và đảm bảo an ninh đêm khuya.

kiem-soat-cua-cho-day-nha-tro-01 kiem-soat-cua-cho-day-nha-tro-02 kiem-soat-cua-cho-day-nha-tro-03

Thời gian mở cửa mỗi lần chỉ giới hạn trong khoảng bao nhiêu giây do chủ nhà tự đặt. Quá thời gian mở cửa hệ thống cảnh báo cửa sẽ bật và còi báo sẽ hú để cảnh báo cho mọi người phải đóng cửa hoặc chủ nhà biết cửa đang mở. Kết hợp camera sẽ biết được ai đang mở cửa mà chưa đóng hoặc quên đóng.

Một giải pháp thông mình – toàn diện – hiệu quả như vậy các chủ nhà trọ nên triển khai sớm vì lợi ích người thuê trọ và tối ưu hóa việc kiểm soát nhà trọ của mình. Mangotech là đơn vị đưa ra các ý tưởng, giải pháp thiết thực và hiệu quả trong lĩnh vực quản lý giám sát ra vào như: quản lý chấm công, kiểm soát cửa ra vào khu nhà trọ, kiểm soát bãi gửi xe, kiểm soát ra vào vé phòng Gym, khu vui chơi giải trí như công viên, khu vui chơi mini, kiểm soát thang máy vv…

Dưới đây là hình ảnh mô phỏng hệ thống kiểm soát cửa

mo hinh kiem soat phong tro

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo